I. HỌC PHÍ

II. HỌC BỔNG

1/ Học bổng “Khuyến học”:

– Lên tới 15.000.000 đồng/suất dành tặng 2.000 sinh viên nhập học trước ngày 15/09/2024. Trong đó:

• 10.000.000 đồng dành cho thí sinh đăng ký NV1 trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT và 5.000.000 đồng voucher khoá học Tiếng Anh.
  • 5.000.000 đồng cho các nguyện vọng còn lại + 5.000.000 đồng voucher khoá học Tiếng Anh.

2/ Học bổng “Tài năng” & “Nâng bước thủ khoa”:

– Học bổng 100% học phí toàn khóa dành cho sinh viên là Thủ khoa của NTTU với điểm xét tuyển đạt trên 27/30 điểm.

– Học bổng 50% học phí toàn khóa dành cho sinh viên là Thủ khoa của NIIE với điểm xét tuyển đạt trên 25/30 điểm.

**Điều kiện duy trì: Học bổng 100% toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Giỏi – 3.2/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên.

3/ Học bổng “Tri ân”:

– Học bổng 100% học phí học kỳ 1 dành cho các sinh viên trúng tuyển thuộc trường THPT kết nghĩa:

• THPT Nguyễn Tất Thành (Quận 6)
  • THPT Nguyễn Trãi (Quận 4)
  • THPT Việt Âu (Quận 12)
  • THCS-THPT Chu Văn An (Quận Bình Tân)
  • THCS-THPT Thạnh An (Huyện Cần Giờ)
  • THPT Nguyễn Trãi (Đồng Nai)
  • THPT Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận)

4/ Học bổng đặc biệt: “Tự hào NTTU”

– Học bổng 30% học phí toàn khóa đối với sinh viên là con/anh/chị/em ruột của Giáo viên các trường THPT hoặc Cán bộ Sở GD&ĐT.

– Học bổng 40% học phí toàn khóa đối với sinh viên là con/anh/chị/em ruột hoặc vợ/chồng của CB-CNV-GV cơ hữu đang công tác tại trường hoặc có anh/chị/em ruột vợ/chồng học chung tại trường cùng thời điểm (áp dụng cho SV nhập học sau).

5/ Học bổng đặc biệt: “Tiếp sức vượt khó”

– Học bổng 50% học phí toàn khóa đối với sinh viên Mồ côi cả cha lẫn mẹ, người đang nuôi dưỡng thuộc hộ nghèo và học lực 3 năm lớp 10,11,12 đạt Khá trở lên.

– Học bổng 30% học phí toàn khóa đối với sinh viên:

• Mồ côi cha hoặc mẹ, người đang nuôi dưỡng thuộc hộ nghèo/cận nghèo hoặc tự mưu sinh để trang trải học phí là lao động chính của gia đình và học lực 3 năm lớp 10,11,12 đạt Khá trở lên.
  • Là con ruột của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, liệt sỹ, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và học lực 3 năm lớp 10,11,12 đạt Khá trở lên.
  • Là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và học lực 3 năm lớp 10,11,12 đạt Khá trở lên.

**Điều kiện duy trì: Học bổng toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Khá –2.5/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên.

6/ Chính sách “NTTU Kết nối dài lâu”:

• Hỗ trợ giảm 07% học phí cả năm nếu sinh viên đóng học phí trọn gói cả năm.
  • Hỗ trợ giảm 10% học phí toàn khóa nếu sinh viên đóng học phí trọn gói cả khóa.

Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ được nhận một suất học bổng có giá trị cao nhất