ƯU ĐIỂM TẠI NIIE? 

Viện Đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định bởi tổ chức ASIC, Anh Quốc về chất lượng chương trình đào tạo: 

 • Các đối tác đến từ các nước phát triển, có nền giáo dục tiên tiến. Tất cả các đối tác đều được kiểm định và có uy tín về đào tạo
 • Các chương trình đều được cho phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Văn bằng được công nhận trên toàn trên thế giới, có giá trị như văn bằng mà sinh viên nhận được tại nước ngoài
 • Trang thiết bị hiện đại, phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên từ các trường đối tác. Giảng viên trong nước tham gia giảng dạy đều có bằng cấp cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế
 • Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp đầu ngành. 
 • Lớp học với số lượng sinh viên nhỏ giúp gia tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, qua đó, giảng viên có thời gian quan sát và quan tâm sinh viên hơn. 
 • Nhiều hoạt động hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên như: trợ giảng tiếng anh, phụ đạo ngoài giờ, cố vấn học tập, định hướng nghề nghiệp...
 • Liên hệ chặt chẽ với gia đình

NHÀ TRƯỜNG CÓ KÝ TÚC XÁ CHO SINH VIÊN HAY KHÔNG? 

Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ngay tại khuôn viên Trường. Sinh viên ở tỉnh xa được bảo đảm chỗ lưu trú tại ký túc xá trong năm nhất. Các phòng có sức chứa từ 4 đến 8 sinh viên, có phòng vệ sinh riêng, trang bị bàn ghế cho việc học và giường cá nhân. Sinh viên có thể yêu cầu phòng có máy lạnh hoặc phòng nhỏ ít người. Phí ký túc xá tùy thuộc vào số lượng sinh viên một phòng cũng như việc có sử dụng máy lạnh hay không. Mức phí trung bình khoảng 500.000 VNĐ/sv.

Đối tượng xét duyệt đăng ký ở KTX:

 • SV năm nhất
 • Hộ khẩu tỉnh xa, không người thân ở TP.HCM
 • Ưu tiên con gia đình chính sách, dân tộc ít người

Mức phí và phương thức thu phí: 

 • KTX 298A: Có máy lạnh : Thu phí mỗi năm 2 lần: 700.000đ/tháng x 05 tháng =3.500.000đ/lần. Định mức: Điện: 10kw/tháng, 3m/ tháng. Vượt định mức: đóng cho thêm theo số lượng sử dụng vượt sẽ được BQL thông báo và đóng trong vòng 05 ngày kể từ ngày ra thông báo.
 • KTX Hoàng Diệu: Có máy lạnh: Thu phí mỗi năm 2 lần: 400.000đ/tháng x 05=2.000.000đ/lần. Định mức: Điện: 10kw/tháng, 3m/ tháng. Vượt định mức: đóng cho thêm theo số lượng sử dụng vượt sẽ được BQL. Thông báo và đóng trong vòng 05 ngày kể từ ngày ra thông báo

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY TẠI VIỆN?

Ngôn ngữ giảng dạy là Anh ngữ. Sinh viên được yêu cầu sử dụng Tiếng Anh khi học tập và sinh hoạt tại Viện.

TIẾNG ANH CỦA EM KHÔNG GIỎI, EM CÓ THỂ HỌC TẠI VIỆN KHÔNG?

Các bạn hãy yên tâm! Trường có chương trình Tiếng Anh với các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học, nhà trường bố trí giảng viên trợ giảng tiếng Việt có trình độ Anh ngữ và chuyên môn cao nhằm hỗ trợ các bạn trong học tập khi cần thiết. 

BẰNG CẤP CỦA VIỆN ĐƯỢC CÔNG NHẬN HAY KHÔNG?

Tuy thuộc vào chương trình mà bạn theo học, bạn sẽ được cấp bằng cử nhân cao đẳng hay đại học. Văn bằng được cấp bởi đối tác của Viện, có giá trị quốc tế, được công nhận tại Việt Nam và các nước khác. Văn bằng không khác gì văn bằng mà sv nhận được nếu học tại nước ngoài.

SAU KHI TỐT NGHIỆP, NHÀ TRƯỜNG CÓ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM?

Nhà trường có phòng Quan hệ Doanh nghiệp sẽ kết hợp với các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty có nhu cầu tuyển dụng. Hàng năm nhà trường tổ chức ngày hội tuyển dụng trực tiếp tại trường. Các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng sẽ tổ chức phỏng và tiếp nhận sinh viên nếu các bạn đạt được yêu cầu của họ. Đây là kênh thông tin vô cùng hữu ích giúp các bạn nắm được thông tin tuyển dụng để các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công việc nào phù hợp với mình.