Thư ngỏ

Đến với Viện Đào tạo Quốc tế Nguyễn Tất Thành là đến với một môi trường học tập năng động, sáng tạo, và không ngừng đổi mới. Chúng tôi luôn tâm niệm thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Chào mừng các bạn đến với Viện Đào tạo Quốc tế Nguyễn Tất Thành !

TẦM NHÌN

NIIE phấn đấu trở thành một trong những viện đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Định hướng của chúng tôi là phát triển một môi trường học tập và làm việc chuẩn quốc tế, năng động, sáng tạo và đầy cảm ứng; là nơi hội tụ của những nhân viên, giảng viên và sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

SỨ MẠNG

Sứ mệnh của NIIE là mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, sở hữu bằng cấp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, được trang bị các kỹ năng sống cần thiết cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt để phát triển thành công trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh theo khuynh hướng toàn cầu hóa hiện nay.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với địa điểm lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố, NIIE tự hào mang đến cho sinh viên một không gian học tập hiện đại. Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, được trang bị bảng tương tác thông minh, hệ thống âm thanh và máy chiếu. Bên cạnh đó, NIIE phát triển hệ thống thư viện truyền thống và thư viện điện tử, cung cấp nguồn tài liệu phong phú và đa đạng để phục vụ công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.