“5 Minute Research Pitching” là cuộc thi được Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tổ chức dành cho sinh viên tại các trường Đại học trong khu vực Châu Á. Với chủ đề “Innovative Ideas in Solving Global Challenges”, cuộc thi là “sân chơi” để các bạn sinh viên đóng góp, phát triển ý tưởng giải quyết các vấn đề của xã hội, thể hiện khả năng tư duy, và phản biện bằng tiếng Anh, đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối, đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Thời gian tổ chức: 9:00 – 13:00 ngày 29/10/2021 và 9:00 – 12:00 ngày 30/10/2021.

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom.

Đăng ký tại ĐÂY

Thông tin chi tiết chương trình:

Day 1: Training Workshop on Research Pitching

– Presentation of AIT Videos

– Welcome Remarks

• Nitin Tripathi – Explaining the importance of “Innovations for Global Challenges”

– Webinar on Introduction of the 5 Min Research Pitch

• How to Structure and Pitch a Research o Guidelines of 5 Minute Research Pitch
  • Briefing about the outcome (prizes/certificates)
  • How to present through powerpoint

Day 2: Research Pitching Program

– Announcements – Recap of previous day activities

– Tech Talks – Invited Experts on Product & Pitching

– Review on Rules, Pitching, Prizes

– ZOOM Breakout Rooms – Clock starts for Pitch Competition

– Break Time (Ice breakers – Online Quiz)

• AIT videos

– Pitching Resumes – Clock starts Again for Pitch Competition

– End of Pitching and Judging – Evaluate and Review the Entries

– Awarding of Winners

• Awarding of Certificates, Winners and Special Awards

– Closing Remarks – Prof. Nitin Tripathi.

Người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng và chứng chỉ từ Viện Công nghệ Châu Á (AIT). Đừng bỏ lỡ cơ hội này NIIE-ers nhé!