Đáp ứng tốt nhu cầu lưu trú

Nhà trường cung cấp 5.400 chỗ lưu trú cho HS-SV tại 4 khu KTX, bao gồm: KTX trong khuôn viên cơ sở 2 của trường (Quận 4), KTX tọa lạc tại cơ sở Hoàng Diệu (Quận 4), KTX tại Cơ sở Phan Huy Ích (Quận Gò Vấp) có tổng diện tích sàn 9.600m2

Giá trị của khoảng cách

Tất cả các khu KTX của trường đều nằm trong địa bàn thành phố, gần hệ thống xe bus, công viên lớn và nhà văn hóa. Do đó rất thuận tiện cho các bạn sinh viên đi lại giữa các quận, nhu cầu học tập thêm bên ngoài và tham gia các hoạt động ngoại khóa, hay việc làm bán thời gian.

Sức khỏe – An ninh – Vệ sinh

Nhà trường đã bố trí phòng y tế trong khuôn viên KTX cùng hệ thống căn-tin giá cả hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ tốt nhất cho việc học và sinh hoạt của HS-SV. KTX luôn đảm bảo hệ thống an ninh ổn định, được Ban Quản lí KTX của trường quản lí nghiêm ngặt. Việc điểm danh và nhắc nhở nội quy nhà trường được thực hiện đều đặn hằng đêm để tránh những bất trắc ngoài ý muốn cho các bạn. Ngoài ra, ngôi nhà còn được cẩn thận trang bị hệ thống camera an ninh và cửa chống trộm tránh người lạ xâm nhập.

Cơ hội để trưởng thành

Cuộc sống KTX là một phần không thể thiếu đối với cuộc đời sinh viên. Bạn sẽ học được lo liệu mọi thứ, chịu trách nhiệm cho chính mình, cũng như kỹ năng sống tự lập. Hơn nữa, khi sống tại KTX, bạn sẽ bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để gặp gỡ nhiều người- những người bạn có điểm chung. Sẽ dễ sàng để kết bạn và kết nối với các sinh viên khác trong khu KTX. Bạn chỉ có một cuộc đời sinh viên. Vậy hãy trải nghiệm để trưởng thành!