Viện Đào tạo quốc Tế NTT (NIIE) phát triển chương trình chuẩn Quốc tế với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng.

Chương trình Chuẩn quốc tế được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến trên thế giới nhưng vẫn bám sát khung trình của Bộ. Chương trình được tích hợp giảng dạy bằng tiếng Anh và tăng cường trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ưu điểm của chương trình là nâng cao chất lượng đào tạo, thu hẹp khoảng cách với các chương trình đào tạo nước ngoài nhưng vẫn bảo đảm tuân thủ quy định của Bộ GD-ĐT về các môn bắt buộc, tích hợp giảng dạy bằng Tiếng Anh bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, chú trọng trang bị các kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Với chương trình đào tạo tập trung tăng cường tiếng Anh qua 6 lớp từ trình độ cơ bản đến chuẩn B2 (IELTS 5.5 – 6.0), song song với phát triển chuyên môn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhiệm nhiều vị trí tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thời gian đào tạo:

  • 3.5 năm đối với khối ngành Kinh tế, nhận bằng Cử nhân của Đại học Nguyễn Tất Thành
  • 4 năm đối với khối ngành Kỹ thuật, nhận bằng Kỹ sư của Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngành tuyển sinh:

Điều kiện xét tuyển:

  1. Tốt nghiệp THPT
  2. Xét tuyển theo 1 trong 3 phương thức sau:
  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí sau:

+ Tổng điểm trung bình (ĐTB) 3 học kỳ: 1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + ĐTB HK 1 lớp 12 ≥ 18 điểm.(học sinh được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học).

+ Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 ≥ 18 điểm.

+ Điểm Trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0.

  • Phương thức 3: Xét kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

Học phí & học bổng:

Xem chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết chương trình cử nhân Chuẩn Quốc tế