Bng cp uy tín

Theo học chương trình cử nhân chuẩn Quốc tế,  bạn được cấp bằng tốt nghiệp của Đại học Nguyễn Tất Thành – một trong hai trường đại học ngoài công lập tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế 4 sao do tổ chức kiểm định QS (Quacquarelli Symonds) công nhận. Việc xếp hạng QS Stars này là sự khẳng định quốc tế về chất lượng, vị thế và danh tiếng của nhà trường, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên.

Đnh hưng ngh nghip

NIIE luôn hỗ trợ bạn trên hành trình định hướng nghề nghiệp. Bạn được kết nối trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành qua nhiều hoạt động: tham quan doanh nghiệp, chương trình thực tập, triển lãm nghề nghiệp, ngày hội tuyển dụng, tập huấn kỹ năng… Do đó, 96% sinh viên NIIE có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

Tiếng Anh tăng cưng

Bạn được trải nghiệm chương trình đào tạo song ngữ trong điều kiện học tập tốt nhất : môi trường năng động, giáo trình tiên tiến với thời lượng các môn học bằng tiếng Anh chiếm hơn 50%, 06 lớp tiếng Anh tăng cường cùng đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Chương trình đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có trình độ tiếng Anh tương đương B2 (tương đương IELTS 5.5-6.0), tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Phát trin k năng 

Các nhà tuyển dụng đều coi trọng kỹ năng mềm. Vì thế, NIIE thông qua một chương trình đào tạo tích hợp, bao gồm các khóa học chuyên biệt, dự án cộng đồng, giao lưu quốc tế, hoạt động tình nguyện tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng cá nhân cần thiết để ứng phó tích cực với những khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống.

H tr hc tp

Với phương châm lấy sinh viên là trung tâm của quá trình đào tạo, NIIE cố gắng để bạn tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu. Mô hình lớp học nhỏ và các hoạt động như: trợ giảng tiếng anh, giờ học phụ đạo, cố vấn học thuật … đảm bảo sinh viên luôn nhận được sự quan tâm cá nhân trong quá trình học tập.