1. Ưu điểm chương trình Cử nhân Chuẩn quốc tế?

  • Đào tạo tăng cường tiếng Anh nên sinh viên tốt nghiệp thông thạo giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp sinh viên tốt nghiệp dễ có việc làm trong các môi trường quốc tế.
  • Chương trình đào tạo theo chuẩn Anh quốc, chú trọng đào tạo kỹ năng thực tiễn. Do đó người học dễ dàng đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Chương trình Chuẩn quốc tế do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp bằng, chương trình học song ngữ tăng cường tiếng Anh, có cơ hội chuyển tiếp du học và trao đổi sinh viên các trường đối tác nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào.
  • Môi trường học hiện đại, quy mô lớp nhỏ, có cố vấn học tập, giờ phụ đạo giúp đỡ sinh viên trong quá trình học
  • Học phí vừa phải, hợp lý.

2. Chương trình dạy song ngữ (tiếng Anh – tiếng Việt) chi tiết như thế nào?
Chương trình Chuẩn Quốc tế được tích hợp ngoại ngữ theo từng năm như sau:

+ năm 1: 25% ngoại ngữ,
+ năm 2: 50% ngoại ngữ,
+ năm 3 : 75% ngoại ngữ
+ năm cuối là 100%.

 

3. Chương trình tiếng Anh tăng cường cụ thể ra sao?
– Sinh viên sẽ được tham gia lớp Tiếng Anh dự bị (Intensive English Program – IEP) để ôn tập và tổng hợp lại kiến thức tiếng Anh, sau đó kiểm tra trình độ xếp lớp tiếng Anh tăng cường chính thức theo chương trình học (NIIE English Program – NEP).

– Các cấp độ lớp NEP: 6 cấp độ từ cơ bản đến chuẩn B2 (tương đương IELTS 5.0 – 6.0)

+ NEP 1, 2, 3: tập trung chủ yếu khả năng giao tiếp (kĩ năng Nghe – Nói); Giúp sinh viên cải thiện 2 kĩ năng yếu nhất sau khi học xong chương trình phổ thông, hỗ trợ học chuyên ngành khi nghe giảng hoặc thuyết trình bằng Tiếng Anh.

+ NEP 4, 5, 6: Tiếng Anh học thuật hơn, hỗ trợ sinh viên trong việc viết bài luận và trang bị vốn kiến thức, kĩ năng để sinh viên có thể thi chứng chỉ năng lực Tiếng Anh sau khi học xong Nep.

– Lớp NEP được giảng dạy bởi GV Việt Nam và GV nước ngoài, rèn luyện đủ 4 kỹ năng và theo dạng nội dung của chương trình tiếng anh IELTS.

 

4. Chương trình Cử nhân chuẩn quốc tế cấp bằng như thế nào?

– Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Đại học chính quy do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp và Giấy chứng nhận chương trình ĐH đạt chuẩn quốc tế.
– Đối với các ngành như: QTKD, QTKS, luật kinh tế, Logistics, kế toán sẽ nhận bằng Cử Nhân
– Đối với các ngành: CNO và CNTT sẽ nhận bằng Kỹ Sư
Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình tiếng Anh tại Viện.

KIẾN TẬP – THỰC TẬP – CƠ HỘI VIỆC LÀM

1. Trong quá trình học sinh viên có được trải nghiệm thực tế theo ngành học không?
– Trong quá trình học, giảng viên sẽ mời các chuyên gia trong từng lĩnh vực, có kinh nghiệm trong ngành nghề đến để chia sẻ thực tế cho sinh viên giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn, tìm hiểu tốt hơn về ngành, về nghề đã chọn.

– Ngoài ra, sinh viên năm 2, 3 sẽ có những buổi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp như: sàn bất động sản, công ty chứng khoán, khách sạn, tòa án, các doanh nghiệp chuyên môn,…. để trải nghiệm môi trường làm việc và học hỏi từ chính các chuyên gia và nhân viên trong nghề.

2. Viện hỗ trợ thực tập cho sinh viên ra sao? Quá trình thực tập?
– Sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập vào năm cuối, thực tập trong khoảng 3 tháng.

– Chia nhỏ nhóm thực tập và có Giảng viên hướng dẫn, giúp cho sinh viên được chăm sóc và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng hơn, hiệu quả hơn.

– Thực tập vào HK cuối, giúp sinh viên có thể ở lại làm việc nếu được nhà tuyển dụng lựa chọn mà không bị gián đoạn việc học.
3. Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?
– Nhà trường có liên kết với các doanh nghiệp và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thường xuyên tổ chức các Ngày hội tuyển dụng tại trường cũng như mời các giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy tạo mối liên hệ cho sinh viên.

– Với chương trình giảng dạy không chỉ trau dồi kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành mà còn bổ sung mở rộng kiến thức quản trị giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc và phát triển ở các vị trí cao hơn trong ngành nghề.

– Trang giới thiệu việc làm của trường, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc phù hợp sau khi ra trường. https://vieclam.ntt.edu.vn/VL_TinTuyenDung/Index