Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, NIIE tổ chức cuộc thi ảnh “My beloved Teacher” dành cho các bạn sinh viên của Viện. Đây là cơ hội để các bạn bày tỏ lòng cảm kích và quý mến dành cho các thầy cô mình yêu quý.

1.Thời gian:

• Từ 07/11 đến 19/11/2017: sinh viên gửi bài dự thi
  • Ngày 20/11: BTC công bố kết quả và trao giải

2. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE)

3. Cách thức tham gia:

Sinh viên tham gia với tư cách cá nhân hoặc tập thể, cùng ảnh cùng thầy cô mình yêu thích với bất kỳ cách thức chụp hình nào (sefie, wefie …đều được nhé!).

Sinh viên gửi hình chụp kèm chia sẻ cảm xúc hay kỷ niệm đáng nhớ với thầy cô (tối thiểu 50 chữ) về BTC : [ Ảnh dự thi “My beloved teacher” _ Họ tên_ Lớp] gửi về địa chỉ email: niie@ntt.edu.vn hoặc inbox vào fanpage của NIIE.

Bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trên album Facebook của Viện. Sinh viên vận động sự tương tác ủng hộ của bạn bè và người thân để like/share bài dự thi của mình.

4. Tiêu chí chấm điểm và cơ cấu giải thưởng:

• Bài chia sẻ: Từ 0 -> 50 điểm
  • Bố cục và cấu trúc hình chụp: Từ 0 -> 50 điểm
  • Điểm tương tác:
    • 1 like = 1 điểm
    • 1 share = 3 điểm

Bài dự thi nào có tổng điểm cao nhất sẽ dành giải thưởng của cuộc thi. Trong trường hợp có 2 bài dự thi bằng điểm thì BTC sẽ tính đến số lượt comment.

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải đặc biệt
  • 03 giải khuyến khích

5. Quy định về ảnh dự thi

– Thầy cô phải là giảng viên/ nhân viên tham gia giảng dạy và làm việc tại NIIE

– Hình ảnh, nội dung tham gia cuộc thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam.

POSE ẢNH XINH, NHẬN NGAY QUÀ XỊN NÀO CÁC BẠN !