Malaysia “Truly Asia ” – là một trong những đất nước có nền văn hoá đa dạng phong phú nhất khu vực Đông Nam Á với sự pha trộn hoà quyện của vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

Student Exchange Program của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) năm nay sẽ lựa chọn Malaysia là điểm đến để trao đổi sinh viên, học tập, giao lưu và tìm hiểu văn hóa nước bạn. Với lộ trình 4 ngày 3 đêm tại Thành phố Kuala Lumpur, hứa hẹn sinh viên NIIE sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bạn sinh viên của trường đối tác – Đại học Tunku Abdul Radman ( TARUC).

Đừng bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” – Đi du lịch học giao tiếp này bạn nhé!

Đối tượng tham gia: sinh viên NIIE

Điều kiện đăng ký:
Sinh viên tham gia chương trình cần đáp ứng các yêu cầu sau:
– Cung cấp thông tin cá nhân (theo mẫu);
– Passport (còn hiệu lực trên 6 tháng);
– Thanh toán toàn bộ chi phí (giá “hạt dẻ” lắm ấy!) để tham gia khóa học theo đúng kế hoạch
– Cam kết cung cấp quyền sử dụng hình ảnh và tư liệu của sinh viên đăng tải lên trang web của NIIE-NTTU và các mạng xã hội cho hoạt động quảng bá của NIIE-NTTU;
– Cam kết tham gia chương trình. Trong trường hợp hủy, sinh viên sẽ không được hoàn lại toàn bộ chi phí đã đóng.

Thời hạn đăng ký: ghi danh đăng ký trước ngày 30/06/2018. Download Đơn đăng ký

Thông tin chương trình: xem chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms Uyên – Phòng Đào Tạo: 028 6685 1904