Mùa tuyển sinh năm nay, Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) trao tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn, có giá trị lên đến 100% học phí năm học đầu tiên khi đăng ký xét tuyển vào Viện. 

Học bổng  nhằm động viên những thí sinh tài năng mong muốn học tập trong môi trường quốc tế của NIIE. Học bổng sẽ trao tặng cho thí sinh đăng ký xét tuyện dựa trên 2 phương thức: kết quả điểm thi THPT Quốc Gia và kết quả học bạ THPT lớp 12.

Cơ hội trở thành sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế 

Học tập trong môi trường chuẩn quốc tế là mơ ước của nhiều bạn trẻ, đó cũng là nền tảng để các bạn gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

NIIE trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên trong năm 2017-2018

Những năm qua, NIIE đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi học phí và học bổng tài năng để khuyến khích các bạn sinh viên có những nỗ lực trong học tập. Đấy không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, mà còn giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân và không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình cả trong học tập và cuộc sống.

Chính sách học bổng hấp dẫn
NIIE áp dụng chính sách học bổng có giá trị như: 100%, 50% và voucher 2,000,000 khi thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào trường theo 2 phương thức xét tuyển:
  • Kết quả thi THPT Quốc Gia
  • Kết quả học bạ lớp 12

Xem thông tin chi tiết học phí- học bổng 

 

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học tập tại NIIE, bạn được thụ hưởng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, mang tính ứng dụng thực hành cao với sự giảng dạy nhiều kinh nghiệm của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Các chương trình tham quan doanh nghiệp tại NIIE chính là cơ hội để sinh viên thực hành những kiến thức được học ở lớp,  làm quen với môi trường thực tế và tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai tốt hơn. Chính vì thế, 93% sinh viên NIIE có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó có nhiều bạn nhờ trình độ tiếng Anh tốt đã tìm kiếm việc làm thành công tại các công ty nước ngoài trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong điều kiện tốt ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học có máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động.

Mô hình lớp học nhỏ với  khoảng  25-30 sinh viên giúp gia tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên 
 Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giảng dạy tại NIIE. Ngay khi nhập học, sinh viên sẽ được tham gia miễn phí khóa Intensive English – đây là khóa học “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh, giúp các bạn tập phản xạ trong giao tiếp với người nước ngoài. Sau khi kết thức khóa tiếng Anh miễn phí này, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được hướng dẫn cách thức học tiếng Anh hiệu quả theo các cấp độ từ Beginer đến IELTS 2 (tương đương IELTS 5.5-6.0).
Đặc biệt, các khóa học này hoàn toàn miễn phí, nhằm trang bị cho sinh viên khả năng tiếng Anh tốt nhất để sẵn sàng cho công việc khi tốt nghiệp.
Săn học bổng NIIE  để trở thành sinh viên chương trình chuẩn quốc tế
Ngoài ra, nhà trường khuyến khích các bạn sinh viên tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng và trao đổi du học với các trường đại học tại Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

Nguyễn Đình Anh Quân và Mary Oliveria – sinh viên năm 2 của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) nhận học bổng chương trình trao đổi với Đại học Handong, Hàn Quốc 

 

Thông tin liên hệ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành 

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng. Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 38.25.35.11          Hotline: 0932 812 244 – 0934 812 244

Website: www.niie.edu.vn