Hàng năm, ngày hội tuyển dụng vẫn luôn là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, mở ra hàng ngàn việc làm cho các bạn sinh viên. Và năm nay, dưới sự hỗ trợ của phòng Quản lý doanh nghiệp & Việc làm sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành cùng sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp uy tín, ngày hội tuyển dụng năm nay hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho ứng viên tiềm năng của NIIE.

Hình ảnh ngày hội tuyển dụng năm 2021

Trong ngày hội lần này, cơ hội việc làm sẽ không chỉ dừng lại ở các anh, chị năm cuối, mà còn mở rộng hơn cho các bạn năm nhất, năm hai thông qua các công việc bán thời gian, công tác viên hay freelance, tạo điều kiện cho sinh viên thử sức, học hỏi kinh nghiệm cũng như theo đuổi đam mê của mình.

Thông tin Ngày hội tuyển dụng 2022:

Thời gian: 8:00 – 15:00 ngày 25 tháng 3 năm 2022

Địa điểm: Cơ sở 331, Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quân 12, TP.HCM.

Kế hoạch chương trình:

• Từ 8:00 đến 10:00, tổ chức Khai mạc tại Hội trường Lầu 9
  • Từ 10:00 đến 15:00, Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên tại Sảnh trường.
Ngày hội tuyển dụng được tổ chức thường xuyên, mở ra rất nhiều việc làm cho sinh viên

Có thể thấy, đây là một trong những cơ hội quý báu để sinh viên được phỏng vấn trực tiếp từ nhân sự doanh nghiệp, lắng nghe, đúc kết kinh nghiệm và “săn” cho mình việc làm yêu thích. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn còn được nhận rất nhiều phần quà thú vị từ ban tổ chức bằng cách trả lời câu hỏi, rút thăm trúng thưởng… Vậy nên, đừng bỏ lỡ ngày hội này NIIE-ers nhé!

EMBRACING THE WORLD FROM HERE