Kết thúc 1 tháng chuẩn bị, huấn luyện phát triển ý tưởng, cuộc thi NIIE Startup 2021 do CLB khởi nghiệp Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NEC) tổ chức đã nhận về 29 bài thi với gần 100 sinh viên tham dự. Sau quá trình chấm điểm nghiêm túc từ Ban giám khảo, ngày 04/05 Ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 đội xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá: Mục tiêu, mục đích của ý tưởng, tính độc đáo, sáng tạo của ý tưởng, tính khả thi   khả năng thương mại của ý tưởng tính toàn diện của ý tưởng… Ban giám khảo đã chọn ra 10 dự án/nhóm xuất sắc nhất:

1/ The Light Group.

2/ Wanderlust.

3/ BizTime.

4/ Young Generation.

5/ Dịch vụ xả stress.

6/ Pinoy-Style Bakery and Party Organization.

7/ Surprise Delivery Service.

8/ Used shoe sales applications.

9/ My chef.

10/ Trenditor.

Xin chúc mừng 10 dự án/nhóm đã vượt qua vòng sơ tuyển, đây là thành tích xứng đáng với nỗ lực sáng tạo của các “nhà khởi nghiệp” trẻ và tài năng. Ngay sau khi nhận được kết quả, các dự án/nhóm bước vào vòng Chung kết cuộc thi “NIIE Startup 2021” sẽ có 1 tháng để chuẩn bị và tham dự buổi tập huấn hoàn thiện dự án vào lúc 13:00 – 16:00 ngày 08/05/2021 tại phòng M108.

Các buổi tập huấn, trao đổi với mentor không chỉ cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về quản trị, khởi nghiệp mà còn là cơ hội tiếp thêm năng lượng, thổi bùng tinh thần khởi nghiệp cho các bạn sinh viên NIIE.

Thông tin về Vòng chung kết:

Thời gian: 02/06/2021 (dự kiến).

Địa điểm: Hội trường A801 – Cơ sở Quận 4 – Trường Đại học Nguyễn Tất thành.

Hình thức: Thuyết trình trước Ban giám khảo trong vòng 10 phút và 10 phút cho phần hỏi đáp giữa ban giám khảo và đội thi.

Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 3 đội/dự án xuất sắc nhất để trao giải nhất, giải nhì và giải ba. 7 đội còn lại sẽ được nhận giải khuyến khích của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 2.000.000 đồng.

1 Giải nhì: 1.500.000 đồng.

1 Giải ba: 1.000.000 đồng.

7 Giải khuyến khích: 500.000 đồng.

Sau khi cuộc thi NIIE Startup 2021 kết thúc, các dự án/ý tưởng có giải và vào vòng chung kết sẽ được hỗ trợ phát triển tại NEC (NIIE Entrepreneur Club) để tham gia các cuộc thi có cấp độ cao hơn. Dự án được đánh giá tiềm năng sẽ có cơ hội được hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ, tiếp cận với các nguồn vốn đầu tư, hỗ trợ thương mại hoá.