Bước vào cánh cổng Đại học tuy không phải là con đường duy nhất để thành công, nhưng chắc chắn đó là con đường rộng lớn nhất, ngắn nhất để các bạn trẻ thẳng tiến đến cái đích tri thức của nhân loại.

Nếu bạn đang băn khoăn về khả năng của bản thân, lưỡng lự về ngành học và đắn đo lựa chọn môi trường đào tạo, hãy để Viện Đào tạo Quốc tế NTT – Đại học Nguyễn Tất Thành (NIIE) giúp bạn tìm ra câu trả lời thích đáng nhất!

Giá trị vượt trội từ tấm bằng Cử nhân Coventry

Tại NIIE, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu đào tạo ra những thế hệ trẻ kế thừa, có khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế là mục tiêu cấp thiết của xã hội. Chính vì thế, chúng tôi tin tưởng lựa chọn Đại học Coventry danh tiếng làm đối tác chiến lược. Đại học Coventry được xếp hạng 15 các trường đại học tốt nhất trên toàn nước Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2016 và ba năm liên tiếp đạt danh hiệu “Đại học hiện đại của năm” do tạp chí Times and Sunday Times Good University Guide bình chọn. Sinh viên theo học chương trình Top-up tại NIIE sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Đại học Coventry cấp. Đây chính là “tấm hộ chiếu toàn cầu” để các bạn tự tin bước ra thế giới.

Giáo dục tương tác hàng đầu

NIIE khuyến khích một môi trường học tập năng động, sáng tạo & không ngừng đổi mới. Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, đề cao sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Tại NIIE, sinh viên chính là người chủ động nắm bắt kiến thức và tự làm chủ việc học của mình qua các hoạt động tương tác theo nhóm nhằm giúp các bạn phát huy tối đa tính độc lập, rèn luyện kỹ năng phản biện và sáng tạo.

Thông thạo Tiếng Anh – Tự tin hội nhập

Với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên NIIE có cơ hội tiếp cận nguồn tri thức thế giới với vốn ngoại ngữ chuyên ngành sâu rộng. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi phần lớn giảng viên nước ngoài, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Việc giao tiếp hàng ngày với giảng viên bản ngữ không chỉ giúp cho sinh viên NIIE nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn hiểu biết thêm các nền văn hóa trên thế giới. Tốt nghiệp tại NIIE, sinh viên sẽ đạt chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên. Đây chính là minh chứng thuyết phục nhất trước các nhà tuyển dụng về khả năng sử dụng ngôn toàn cầu của các bạn và cũng là một lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các ứng cử viên khác.

Cơ hội nghề nghiệp vững chắc 

Tại NIIE, chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo những sinh viên sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn được trải nghiệm chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cùng nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu. Đây chính là cơ hội để các bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai. NIIE tự hào có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những thông tin tuyển dụng bổ ích, hỗ trợ các bạn lập kế hoạch và đưa ra các quyết định phù hợp nghề nghiệp.

Phát triển & hoàn thiện kỹ năng cá nhân

Với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu, NIIE hổ trợ sinh viên phát triển đa dạng các kỹ năng cá nhân và kiến thức hữu ích ngoài chương trình học thuật. Các bạn được trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý các tình huống…thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, giao lưu quốc tế và các câu lạc bộ sinh viên. Chúng tôi cũng thấm nhuần trong sinh viên một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội nhằm giúp các bạn xây dựng nhân cách đạo đức ngay trên ghế nhà trường.

Sức sống trẻ

Cuộc sống sinh viên tại NIIE là sự trải nghiệm thú vị. Với phương châm “Play for fun, run for school”, NIIE là sân chơi mang đậm chất riêng để các bạn tự do trải nghiệm, tự tin tỏa sáng, sống với những khát khao, hoài bão và hừng hực khí thế của tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân. NIIE không chỉ trao cho sinh viên một tấm bằng cử nhân mà còn mang đến cho các bạn khả năng khẳng định cái tôi để khác biệt và thành công.

Với những giá trị cốt lõi này, NIIE tạo ra sự khác biệt vượt trội trong chất lượng giáo dục của mình. Chúng tôi không kỳ vọng trở thành Viện đào tạo Quốc tế lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành môi trường đào tạo chất lượng nhất, uy tín nhất và đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời..Chúng tôi tâm niệm thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy để NIIE giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Tác giả: Lê Trang