Viện đào tạo quốc tế trường đại học Nguyễn Tất Thành NIIE trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình liên thông với đại học Meiho – trường đại học hàng đầu Đài Loan về các ngành học thuộc nhóm Quản lý nhà hàng khách sạn.

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp bậc Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp tất cả các khối ngành và có bằng TOEIC 450 trở lên. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh các bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh hỗ trợ tại Viện đào tạo quốc tế NIIE.

Chương trình đào tạo và do Đại học Meiho cung cấp gồm 72 tín chỉ với thời gian học là 2 năm, học kỳ cuối học viên được đi thực tập trực tiếp tại các khách sạn, nhà hàng của Đài Loan. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu thực tập của học viên như: phòng làm bánh, phòng ẩm thực phương Tây, phòng thử rượu…

Sau khi tốt nghiệp chương trình này các bạn học viên sẽ nhận được bằng cấp quốc tế do trường đại học hàng đầu Đài Loan cấp. Ngoài ra các bạn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế với vốn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung vì trong thời gian hai năm học tại Đài Loan các bạn được tham gia các lớp bổ trợ tiếng Trung miễn phí. Với mức học phí vừa phải, chỉ từ 2,400$/năm/ hai học kỳ (tương đương khoảng 54,000,000 VNĐ), sinh viên sẽ có nhiều hơn những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và có thể chọn ở lại làm việc tại Đài Loan hoặc về nước làm việc cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Sau khi nhận được hồ sơ, các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp bởi Đại học Nguyễn Tất Thành và đại diện đại học Meiho, Đài Loan. Khi có kết quả trúng tuyển các bạn sẽ hoàn tất thủ tục sang Đài Loan và thời gian nhập học dự kiến là 30/09/2016.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Viện đào tạo quốc tế NTT (NIIE) – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, địa chỉ 298A Nguyễn Tất Thành P.13, Q.4, Tp.HCM

Tel: (08) 39 404 208; Hotline: 0932 812 244/ 0934 812 244/ 0126 4852 9998

Email: info@niie.edu.vn; Website: www.niie.edu.vn