1/ Mục đích của sự kiện:

• Tạo cơ hội cho mọi người đặc biệt hơn đó là sinh viên của Viện Đào Tạo Quốc Tế NIIE tham gia. Tại đây sinh viên có thể tự tin thể hiện đam mê ca hát của bản thân cho dù họ là ai. Mang đến cho sinh viên sức mạnh để thể hiện cá tính của bản thân họ.
  • Mang lại cho sinh viên một không gian giải trí, nghe nhạc, thư giãn sau những giờ học căng thẳng và trong thời gian ở nhà mùa dịch.
  • Hơn nữa, hiện nay chưa có sự kiện diễn ra nhằm giúp các bạn sinh viên thỏa sức đam mê ca hát cho dù bạn là người hát hay hay bạn là người có niềm đam mê âm nhạc nhưng lại không có chất giọng hát hay .

2/ Thể lệ cuộc thi:

• Tại sự kiện Hát Hay Hay Hát các bạn thí sinh sẽ tham gia theo hai nhóm A và B. Nhóm A là những bạn có chất giọng hát hay, nhóm B là các bạn hát không hay. Vòng sơ loại các bạn thí sinh khi tham gia sự kiện phải có một video clip 15s đến 30s để giới thiệu bản thân và hát một đoạn nhạc. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 2 bạn hát tốt nhất và 4 bạn hát không hay để vào ngày tổ chức sự kiện .

3/ Đối tượng tham gia:

• Là sinh viên của Viện Đào Tạo Quốc Tế NIIE.
  • Anh/chị, bạn bè và các em nhỏ độ tuổi từ 18 – 30 có niềm đam mê âm nhạc.

4/ Thời gian nhận bài dự thi :

Thời gian nhận các video clip của sự kiện Hát Hay Hay Hát sẽ diễn ra từ ngày 17/08/2021 cho đến hạn cuối nhận video là ngày 01/09/2021.

• Nơi thí sinh gửi bài thi :

Thi sinh nộp phần dự thi của mình thông qua địa chỉ email: Hathayhayhat2021@gmail.com. Mọi chí tiết thắc mắc hay tìm hiểu thêm về thông tin sự kiện Hát Hay Hay Hát thông qua fanpage Hát Hay Hay Hát để được các bạn trong ban tổ chức hỗ trợ về sự kiện.

• Thời gian diễn ra sự kiện

Ban tổ chức dự kiến lựa chọn sẽ tổ chức vào lúc 15h ngày 05/09/2021 .

5/ Cơ Cấu giải thưởng

• 2 giải nhất: Tai nghe Bluetooth