Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phù hợp cho sinh viên và giảng viên NIIE trong những ngày tháng dông dài vì đại dịch Covid 19. Ban tổ chức cuộc thi “Tik tok NIIE” đưa ra 5 chủ đề cho các bạn thoả sức sáng tạo, khám phá tài năng của bản thân.

Đơn vị tổ chức:

– Nhóm: White Rabbit.

– Lớp: 18BBAV02
– Môn học: Quản lý sự kiện Doanh nghiệp

Đối tượng tham gia:

– Là sinh viên, giảng viên đang học tập và làm việc tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Thời gian diễn ra cuộc thi:

– Từ 23/08/2021 – 02/09/2021

Thời Gian Tổng Kết Và Trao Giải:

– Từ ngày 02/09/2021 – 03/09/2021

Cách thức tham gia:

Bước 1: Thí sinh tham gia (cá nhân hoặc nhóm) sử dụng phần mềm Tik Tok quay một video của 1 trong 5 chủ đề:
– Nấu ăn.
Back to school
Dance
Cuộc sống hằng ngày
Hoạt động đẩy lùi covid
Bước 2: Gửi video về Email “tiktokniie123@gmail.com”. tiêu đề “Tham Gia Tik Tok NIIE” trong phần nội dung ghi rõ thông tin cá nhân, nhóm (Tên người hoặc nhóm dự thi + MSSV nếu là sinh viên, tên môn học giảng dạy nếu là giáo viên + địa chỉ Email dùng để liên hệ)
Bước 3: Ban tổ chức sẽ tiếp nhận mail của thí sinh tham dự và đăng lên Facebook “TIKTOK NIIE”
Bước 4: Người tham dự kêu gọi reaction, cmt, share bài thi của mình để nhận về điểm số tương ứng.

Cách thức tính điểm:

70% phụ thuộc vào lượng reaction, cmt, share – 30% do BTC chấm dựa trên tiêu chí nội dung

Phương thức tính điểm:

1 lượt reaction (Like, hahaha, tym…) = 1 điểm
1 lượt Cmt (Không spam, chỉ tính 1 cmt/người) = 2 điểm
1 share (Không spam, chỉ tính một share trên 1 người, để ở độ công khai hashtag #TIKTOK_NIIE) = 3 điểm

Giải thưởng:

Giải nhất: 500.000VNĐ và Balo
Giải nhì: 300.000VNĐ và Balo
Giải ba: 200.000VNĐ và Balo
2 Giải khuyến khích: 100.000VNĐ và Balo
Lưu ý:
Người tham gia KHÔNG được gian lận (ha.ck like, cmt, share hay những hình thức ảnh hưởng đến tính công bằng của cuộc thi).
Tất cả các bài thi có dấu hiệu phát hiện gian lận sẽ bị huỷ kết quả ngay lập tức.
Trong trường hợp xảy ra tranh chấp BTC là người đưa ra quyết định sau cùng.
Mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều video khác nhưng chỉ tính một lần bình chọn trên một video.
BTC được toàn quyền sử dụng Video của người tham dự để phục vụ các hoạt động của cuộc thi.