Đến hẹn lại lên, khi đến tháng 11, sinh viên NIIE lại có dịp tham gia các chuỗi hoạt động ý nghĩa, bổ ích nhằm tri ân ngày nhà giáo Việt Nam. Năm nay, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến sinh viên không thể đến trường nên Viện quyết định sẽ tổ chức các hoạt động theo hình thức Online với nhiều phần quà hấp dẫn, cùng chờ xem nhé!

1/ Cuộc thi chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và không bị cảnh cáo học vụ.

Thể lệ cuộc thi: Sinh viên sẽ quay 1 video ngắn từ 3-5 phút giới thiệu ngắn gọn về bản thân đồng thời gửi lời chúc, lời cảm ơn đến với thầy cô giáo mà mình yêu thích.

Yêu cầu:

– Trong video dự thi BẮT BUỘC phải có hình ảnh, video của giáo viên, giảng viên mà bạn muốn gửi lời chúc.

– Khi Viện đăng video clip lên fanpage NIIE (NTT Institute of International Education), sinh viên cần chia sẻ về trang cá nhân và tag tên thầy/cô mà mình muốn chúc vào bài viết.

Không được sử dụng tool, hack để tăng số lượng cảm xúc, nếu phát hiện có gian lận, bài thi sẽ bị huỷ bỏ kết quả ngay lập tức. Sinh viên nếu phát hiện gian lận có thể gửi bằng chứng vào fanpage NIIE (NTT Institute of International Education).

Giải thưởng:

• 3 giải nhất, nhì, ba sẽ do giám khảo bình chọn:

– Giải nhất: 1.000.000

– Giải nhì: 700.000

– Giải ba: 500.000

• 2 giải Video được yêu thích, mỗi giải trị giá 500.000 dành cho 2 video có số lượt cảm xúc (Like, Haha, Tim…) cao nhất.
  • 10 giải Gợi nhớ trường THPT mỗi giải trị giá 300.000 dành cho 10 video có nội dung bày tỏ sự biết ơn đến giáo viên cấp 3 và được đăng tải trên fanpage của Trường THPT, nơi mà sinh viên đã từng theo học. Sinh viên gửi dẫn chứng (Link video, ảnh màn hình) vào email niie@ntt.edu.vn để nhận giải thưởng.

Timeline chương trình:

– Thời gian nhận video: Từ 11:00 ngày 17/11 đến 11:00 ngày 19/11.

– Thời gian video được đăng tải lên Fanpage: 11:00 ngày 20/11.

– Thời gian tính tương tác: Từ khi video được đăng tải đến 11:00 ngày 23/11.

– Thời gian nhận dẫn chứng Video được đăng tải lên Fanpage trường THPT: 11:00 ngày 20/11 đến 11:00 ngày 23/11.

– Thời gian công bố giải thưởng: 11:00 ngày 25/11.

2/ Cuộc thi đoán chữ – trúng quà ngày 20/11.

Thể lệ cuộc thi: Trong 5 ngày 18, 19, 20, 21, 22 vào lúc 19:00. Mỗi ngày sẽ có 3 ô chữ, và 3 giải thưởng, 2 bạn trả lời chính xác, nhanh nhất cùng 1 bạn có lượt cảm xúc (Like, Haha, Tim…) trên bình luận cao nhất sẽ có giải thưởng.

Yêu cầu:

– Bình luận, câu trả lời không được chỉnh sửa.

Giải thưởng:

• 2 Giải nhất, nhì sẽ dành cho 2 bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

– Giải nhất: 200.000

– Giải nhì: 100.000

• 1 Giải được yêu thích: Bình nước NIIE sẽ dành cho 1 bạn có bình luận có số lượt cảm xúc (Like, Haha, Tim…) nhiều nhất.

Cùng rủ bạn bè và tham gia ngay thôi nào!