Sáng 14/04, tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM đã diễn ra “Hội thảo tư vấn các trường chuyển tiếp Đại học nước ngoài”. Hội thảo mang đến cho các bạn sinh viên năm 3 cơ hội liên thông bằng cử nhân của các trường Đại học uy tín trên thế giới.

Với sự góp mặt của Thầy Michael Barker, School Associate Head – Trường Đại Học Coventry UK, Đối tác chiến lược của Viện NIIE và cô Nguyễn Thị Xiêm – Phó viện trưởng NIIE, hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quan về chương trình Top –up tại NIIE. Những thông tin về môn học, thời gian học, phương pháp giảng dạy, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ học phí được thầy Michael trình bày một cách chi tiết, đã thu hút được sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh Quốc. Trường được xếp hạng 15 trong số các trường đại học hàng đầu Anh quốc theo bảng xếp hạng của tạp chí The Guardian University Guide 2016 và Ba năm liên tiếp đạt danh hiệu “Đại học hiện đại của năm” do tạp chí Times and Sunday Times Good University Guide 2016 bình chọn. Đó là lý do vì sao các bạn có thể tự hào khi trở thành sinh viên Coventry tại NIIE.

 

Tác giả: Lê Trang