Sự tác động của đại dịch Covid-19 đến kỳ thi tốt nghiệp THPT trong năm 2020 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các sĩ tử 2003. Nên ngay từ thời điểm rất sớm, các bạn học sinh đã cố gắng chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Đại học Bách Khoa được tổ chức vào ngày 23/1 vừa qua là một cơ hội rất tốt để các bạn có thể tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Đến hẹn lại gặp, ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Đại học Bách Khoa được xem là cầu nối giữa các bạn học sinh/quý phụ huynh và trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc có thêm thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngày hội còn như một chiếc “phao cứu sinh”, giúp các bạn có thêm lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, sĩ tử còn có cơ hội giao lưu với các anh/chị sinh viên, tìm hiểu môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của trường Đại học mà mình yêu thích.

Ngay từ rất sớm, các bạn sĩ tử 2003 đã có mặt tại Đại học Bách Khoa để tìm hiểu thông tin và tham quan gian hàng.

Có gì thú vị tại gian hàng của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)?

Tại gian hàng NIIE, sĩ tử đã được Ban tư vấn gồm các thầy/cô là cán bộ tuyển sinh của Viện cung cấp những thông tin về phương thức xét tuyển Đại học dự kiến năm 2021, tiêu chí xét tuyển học bạ, giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình Chuẩn, Liên kết Quốc tế, cơ hội du học Mỹ với học bổng lên tới 60%…. Những bạn chót “cảm nắng”, muốn “về chung nhà” với NIIE thì sẽ được giới thiệu sâu hơn về môi trường, lộ trình học tập theo từng ngành học mà bạn đang quan tâm, lợi thế của sinh viên khi theo học tại NIIE, cùng với đó là cơ hội việc làm phong phú sau khi tốt nghiệp.

Thầy/cô trong ban tư vấn tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã có một ngày “tất bật” khi liên tục nhận được những thắc mắc từ các bạn học sinh.

Đặc biệt, khi tham quan gian hàng của NIIE, các bạn còn được nhận những món quà thú vị, phần nào đó cũng là động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn.

Khi tham quan gian hàng NIIE, ngoài nhận được những thông tin, lời khuyên bổ ích, các bạn còn được nhận những phần quà thú vị.

Vì thời lượng của chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp Đại học Bách Khoa có hạn nên nếu bạn có thắc mắc muốn gửi gắm đến Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) thì đừng ngại để lại thông tin tại http://xettuyen.niie.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0934.116.244/0938.116.244 để được câu trả lời sớm nhất.

EMBRACING THE WORLD FROM HERE