Seminar: Phát triển sự nghiệp, kiến tạo tương lai – Speaker: Th.S Ngô Thúy Ngân – Trưởng phòng khu vực Châu Á Công ty Books Running.

Seminar: Phát triển sự nghiệp, kiến tạo tương lai

– Buổi Seminar là cơ hội để các bạn cựu sinh viên/sinh viên có thể trò chuyện, đặt câu hỏi và giải đáp các thắc mắc liên quan đến tìm kiếm cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp, phát triển các mối quan hệ. Buổi seminar cũng giúp các bạn cựu sinh viên/sinh viên hiểu hơn về góc nhìn của nhà lãnh đạo hay những yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng.
– Không những thế, buổi Seminar còn là cầu nối giữa sinh viên và cựu sinh viên để cùng giao lưu, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, đồng thời mở ra những mối quan hệ mới, làm hành trang vững vàng cho phát triển sự nghiệp sau này.
– Đặc biệt, toàn bộ sinh viên NIIE đều có thể tham gia nên đừng ngại lên kế hoạch, rủ bạn bè và cùng Zoom với chương trình nhé.

⏳ Thời gian: 8 giờ 00 – 24/09/2022
*** Các bạn cựu sinh viên/sinh viên lưu ý có mặt trước thời gian diễn ra chương trình 15 phút

🌎Trực tiếp qua nền tảng Zoom
💡Link: https://zoom.us/j/94969282202?pwd=aHRMT2ZYWENoc1RmTUVrTTdZUDdOdz09