Thời gian: 18 tháng 11, 14h00 – 16h00

Địa điểm: Trực tuyến qua ứng dụng Google Meet (Link sẽ được đính kèm trên LMS)

Quản trị dữ liệu là một trong những ngành nghề giàu tiềm năng, có xu hướng phát triển mạnh trong nhiều năm tới với sự bùng nổ của Dữ liệu lớn (Big Data) và Trí thông minh nhân tạo (AI). Đến với buổi workshop lần này, diễn giả Võ Hoàng Nam, Co-founder, CTO Fundiin Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên về:

– Giới thiệu các thuật ngữ về quản trị dữ liệu

– Kỹ năng lập trình và quản lý dữ liệu

Quy tắc cơ bản trong quản lý dữ liệu

– Định hướng thiết kế dữ liệu

Mục tiêu, ứng dụng store, trigger, transaction trong phát triển sản phẩm liên quan dữ liệu

– Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên có mong muốn theo ngành quản trị, phân tích dữ liệu.

Đặc biệt, trong buổi workshop trước đó của diễn giả Võ Hoàng Nam về chủ đề “Quản trị dự án phần mềm”, đã có 2 bạn sinh viên xuất sắc được diễn giả tuyển chọn với mức thu nhập hấp dẫn. Vì vậy, đừng ai vắng mặt nhé, vì biết đâu đâu đây là một cơ hội tốt để chứng tỏ bản thân và tìm kiếm cơ hội ngay khi còn trên ghế nhà trường đấy.