Chiều 18/04 vừa qua, hơn 50 sinh viên ngành Kế Toán – Tài chính khóa 16,17 của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã có buổi tham quan học tập tại công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng (PGD Phú Mỹ Hưng).

Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

Tại buổi tham quan,các bạn đã được lãnh đạo công ty tận tình hướng dẫn các hoạt động trên sàn chứng khoán như: cách mở tài khoản, cách thức giao dịch chứng khoán, cách khớp lệnh trên bảng điện tử, phân tích cơ bản và các kỹ năng cần thiết. Qua đó, giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức đã học tại trường  như: thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, thị trường chứng khoán…

Các bạn sinh viên còn nhận được những chia sẻ định hướng nghề nghiệp từ chính ông Nguyễn Ngọc Tươi – Giám đốc khối Môi giới cũng như các nhân viên của công ty chứng khoán Phú Hưng. Chia sẻ tại buổi tham quan, bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – phó phòng nhân sự cho biết công ty sẵn sàng tiếp nhận các bạn sinh viên của Viện (từ năm 2, năm 3) có đam mê về chứng khoán đến học tập, kiến tập và làm việc tại công ty.

Mong rằng, buổi tham quan đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích, cũng như hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của thị trường chứng khoán Việt Nam.