Viện Đào tạo quốc Tế NTT (NIIE) phát triển chương trình chuẩn Quốc tế với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng.

Chương trình Chuẩn quốc tế là chương trình có chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến trên thế giới nhưng vẫn bám sát khung trình độ quốc gia. Chương trình được tích hợp giảng dạy bằng tiếng Anh và tăng cường trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ưu điểm của chương trình là nâng cao chất lượng đào tạo, thu hẹp khoảng cách với các chương trình đào tạo nước ngoài nhưng vẫn bảo đảm tuân thủ quy định của Bộ GD-ĐT về các môn bắt buộc, tích hợp giảng dạy bằng Tiếng Anh bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, chú trọng trang bị các kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Với thời gian đào tạo chỉ 3.5 năm và tập trung tăng cường tiếng Anh qua 6 lớp từ trình độ Beginner (Cơ bản) đến IELTS 2 ( Bands 5.5- 6.0), sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phi học tập so với các chương trình truyền thống

Thời gian đào tạo:

  • 3.5 năm nhận bằng Cử nhân của Đại học Nguyễn Tất Thành 

Ngành tuyển sinh:

Điều kiện xét tuyển:

  1. Tốt nghiệp THPT
  2. Xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức sau:
    • Xét điểm Học Bạ: Tổng điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12 ≥ 18.0 hoặc Điểm trung bình tất cả các môn năm lớp 12  ≥ 6.0
    • Xét điểm  thi THPT Quốc gia: đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT

Học phí & học bổng: Xem chi tiết tại đây