Giáo dục quốc tế không chỉ đơn thuần đào tạo trở thành công dân toàn cầu có tầm nhìn quốc tế, mà còn nhiều hơn thế. Hãy tìm hiểu tại sao chúng tôi khác biệt nhé !

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại NIIE, sinh viên được hỗ trợ hết mình trên hành trình định hướng nghề nghiệp. Các bạn được trang bị những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Xuyên suốt chương trình học, NIIE tổ chức nhiều hoạt động như: tham quan doanh nghiệp, triển lãm nghề nghiệp, ngày hội tuyển dụng, tập huấn kỹ năng xin việc,… Những trải nghiệm này không chỉ giúp các bạn đánh giá năng lực bản thân, xác định mục tiêu nghề nghiệp, mà còn là cơ hội tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

  

KỸ NĂNG SỐNG 

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng sống họ được trang bị. Tại NIIE, chúng tôi hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cá nhân để ứng phó tích cực với những khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Sinh viên được trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng hay các khóa tập huấn chuyên biệt cho từng nhóm kỹ năng.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ 

Sở hữu bằng cấp của các trường đại học uy tín trên thế giới cùng khả năng thông thạo tiếng Anh sẽ giúp các bạn tăng ưu thế cạnh tranh trong xu hướng nghề nghiệp toàn cầu. Sinh viên NIIE được trải nghiệm nền giáo dục chuẩn quốc tế và nhận bằng Anh Quốc với mức học phí chỉ bằng 1/3 du học. Chúng tôi không chỉ trao cho bạn một tấm bằng, mà còn trang bị những hàng trang tốt nhất để các bạn nắm bắt từng cơ hội trên hành trình tương lai.

 

HỖ TRỢ HỌC TẬP  

Ưu điểm tạo nên sự khác biệt của NIIE là việc lấy sinh viên là trung tâm của quá trình đào tạo. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, cả trong và ngoài lớp học. Mô hình lớp học nhỏ giúp gia tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân trong quá trình học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: trợ giảng tiếng Anh, giờ học phụ đạo, cố vấn học thuật hay các lớp kỹ năng học tập nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có được thành tích học tập tốt.

TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN

Năm tháng sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là thời gian của những ý tưởng, những kế hoạch và tạo dựng những thành công đầu tiên. Tại NIIE, các bạn dễ dàng tìm kiếm những trải nghiệm đa dạng ngoài việc học tại lớp. Tham gia tích cực các câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động tình nguyện sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng cá nhân, khám phá bản thân và phát huy tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất để đảm bảo rằng trải nghiệm sinh viên tại đây sẽ thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tốt đẹp hơn.