CÂU CHUYỆN VỀ BỨC TRANH VIỆT NAM

Mỗi một người con Việt Nam, khi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này, đặc biệt là khi bạn có nhiều trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra rằng đất nước mình dù khá nhỏ xét về diện tích hay kinh tế, nhưng có rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và nền văn hóa giàu có. Tuy nhiên, bức tranh Việt Nam trên trường quốc tế vẫn chỉ dừng lại ở những địa danh nổi tiếng (như Vịnh Hạ Long, Nha Trang), món ăn đặc trưng (như Phở, Bánh mì) và những nét văn hóa như Áo dài.

Rất nhiều những giá trị cốt lõi khác của Việt Nam không được biết tới…

Dự án Vietnam Track được lập ra nhằm tìm lại những mảnh ghép còn ít người biết tới và bổ sung vào bức tranh Việt Nam để bạn bè Thế giới có thể nhìn rõ và hiểu hơn về đất nước mình.

Vì nét đẹp của Việt Nam vượt xa ra khỏi ranh giới của những kiến thức phổ quát…

Nhiệm vụ của Vietnam Track là thông qua những bài viết đăng tải trên website và những hoạt động văn hóa đa dạng, bọn mình muốn xây dựng một cộng đồng mà nơi đó tất cả mọi người đều có thể chia sẻ những kiến thức và hiểu biết của mình về địa danh, lịch sử, và văn hóa Việt Nam; đồng thời, cũng là nơi đẩy mạnh sự tương tác giao lưu kết nối giữa người nước ngoài và người Việt. Nhờ vậy mà người nước ngoài hiểu hơn về đất nước mình và sinh sống hay du lịch ở Việt Nam dễ dàng hơn.

Hành trình này sẽ rất dài và đầy cam go. Và dự án cũng không thể hoàn thành được sứ mạng của mình nếu không có sự GÓP SỨC của các bạn…

Bọn mình đang cần thêm người đồng hành trong các bộ phận Event, PR, và Design. Chỉ cần các bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách, có tinh thần trách nhiệm, mong muốn phát triển các kỹ năng và vượt qua giới hạn của bản thân thì đây sẽ là một môi trường rất tốt cho các bạn. Vì dự án còn rất mới, nên sẽ có rất nhiều cơ hội để các bạn thử thách bản thân mình.

Yêu cầu từng bộ phận và Đơn ứng tuyển: https://goo.gl/forms/xrZwMuRQMlXCKKoZ2

Hạn chót: 23: 59 ngày 07/07/2017

Thông tin dự án:

Vietnam Track Project – Track to the Heart of Vietnam

Website: www.vietnamtrack.com

Facebook:www.facebook.com/vietnamtrack

Instagram: @vietnamtrack

Contact: contact@vietnamtrack.com