Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trực thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành, được thành lập vào năm 2008 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

NIIE tự hào là Viện Đào tạo Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định chất lượng chính thức bởi Tổ chức Accreditation Service for International Schools, Colleges and University (ASIC), Vương Quốc Anh. Cùng với các đối tác uy tín, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, NIIE đang dần nâng cao vị thế của mình trong bản đồ giáo dục Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, mỗi hoạt động của chúng tôi đều hết mình nhằm thực hiện hóa khẩu hiệu “Global Learning – Global Success”.

NIIE cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, đề cao sự tương tác và xử lý tình huống trong từng môn học với sự hướng dẫn tận tâm và nhiều kinh nghiệm của giảng viên Quốc tế.

Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cùng nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên phát triển thành công trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh theo khuynh hướng toàn cầu hóa hiện nay. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên NIIE còn được phát triển các kỹ năng mềm, tự tin khẳng định bản thân, nâng cao tính sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động giảng dạy, sinh hoạt ngoại khóa, thiện nguyện.

Đến với Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) là đến với môi trường học tập năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Chúng tôi luôn tâm niệm thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Chào mừng các bạn đến với Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)!

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc Tế NTT (NIIE)