Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) “tấp nập” trong những ngày đầu tháng 8

Mặc dù mới chỉ bước sang đầu tháng 8 nhưng tại 2 cơ sở quận 4, quận 7 của trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện Đào tạo quốc tế NTT (NIIE) đã ghi nhận rất nhiều bạn học sinh đến để tìm hiểu, lắng nghe tư vấn về ngành nghề, bổ sung hồ sơ và đăng ký xét tuyển học bạ.

Sau khi cầm trên tay kết quả thi tốt nghiệp THPT và Bằng tốt nghiệp tạm thời. Trong những ngày đầu tháng 8, NIIE đã ghi nhận rất nhiều bạn học sinh từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đến để bổ sung, hoàn tất hồ sơ xét tuyển. Bên cạnh đó, các bạn 2k4 cũng đã nhân cơ hội này để lắng nghe tư vấn, tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Chuẩn quốc tế của NIIE. Với những lợi thể nổi trội trong chương trình đào tạo cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, không mất nhiều thời gian để thí sinh quyết định chọn theo học và “ưu ái” đặt NIIE ngay nguyện vọng 1 trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT.

Các bậc phụ huynh, học sinh có mặt từ rất sớm để bổ sung hồ sơ xét tuyển

Bạn Huỳnh Thị Xuân, học sinh lớp 12 tại trường THCS – THPT Phan Bội Châu sau khi được tư vấn chia sẻ: ”Sau khi biết đến chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế tại NIIE thì em cảm thấy thật sự bất ngờ. Em rất thích ý tưởng tích hợp trực tiếp tiếng Anh vào chương trình học của nhà trường, như vậy thì em vừa có thể trang bị kiến thức chuyên ngành, vừa được rèn luyện ngoại ngữ mà không cần học thêm ở ngoài. Chưa kể, với mức học phí vừa phải, được nhận thêm học bổng 20% toàn khoá mà được trải nghiệm chương trình chất lượng cao thì em nghĩ NIIE là giảng đường phù hợp nhất với em rồi ạ!”

Chương trình cử nhân chuẩn Quốc tế của NIIE rất được các bạn 2k4 “ưu ái” lựa chọn và đặt ở nguyện vọng 1

Không chỉ bổ sung hồ sơ hay đăng ký, những bạn học sinh bị “mắc cạn” trong việc đặt nguyện vọng trên Cổng thông tin của Bộ đã được thầy, cô trong ban Tư vấn tuyển sinh NIIE hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, cùng với đó là các mốc thời gian cần lưu ý để tránh sai sót hay mất nguyện vọng oan.

Ngoài bổ sung hồ sơ, đăng ký xét tuyển, thí sinh gặp khó khăn trong thao tác trên Cổng thông tin của Bộ cũng được hướng dẫn tận tình.

Thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 không còn nhiều, nhanh tay bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hoàn tất hồ sơ đăng ký. Ngoài ra, NIIE vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 15/8 với chính sách học bổng “kép” 20% học phí toàn khoá cho tất cả tân sinh viên K22 và 7.000.000 học phí học kỳ I cho thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học trong thời gian 15/9 đến 22/9. Đăng ký ngay tại: http://xettuyen.niie.edu.vn/