Vòng chung kết Fashion Show 2022 khép lại với nhiều tiết mục đáng nhớ

Ngày 18/9 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức thành công vòng Chung kết cuộc thi Fashion Show 2022 với nhiều tiết mục trình diễn thời trang, văn nghệ chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu cảm xúc.

Ban giám khảo của Vòng chung kết Fashion Show 2022 gồm có:

• TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)
  • TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)
  • ThS. Dương Thị Kim Xoa, Phó trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên, ĐH Nguyễn Tất Thành
  • Cô Joan Pauline De Jesus, Giảng viên phụ trách bộ môn tiếng Anh, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Cùng với đó, chương trình còn có sự góp mặt của thầy, cô giảng viên môn Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp trong vai trò cố vấn các đội.

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Anh cho biết tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp ở mỗi sinh viên, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay. Bên cạnh đó, thầy cũng nhắc lại mục tiêu của cuộc thi Fashion Show hàng năm khi đây vừa là hoạt động học thuật, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn trang phục, quy cách ứng xử trong môi trường làm việc quốc tế, vừa là sân chơi để sinh viên thể hiện cá tính bản thân và “màu sắc” tập thể.

Hình ảnh phần dự thi thời trang của các đội

Bước vào chung kết, 14 lớp của khóa 21 sẽ trải qua 2 vòng thi. Vòng thứ nhất, thành viên các lớp sẽ phải khoác lên mình những bộ trang phục công sở lịch thiệp, chỉn chu và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình thông qua những bước đi thanh thoát, uyển chuyển. Tiếp đó, thí sinh sẽ thay đổi sang trang phục thường nhật sao cho đảm bảo được phong cách trẻ trung, năng động nhưng cần đảm bảo sự gọn gàng cùng “thần thái” tự tin. Chưa dừng lại ở đó, các đội cần phải thể hiện được cách xử lý tình huống thông minh, khôn khéo của mình thông qua phần thi vấn đáp song ngữ.

Đan xen cùng phần thi thời trang là các tiết mục văn nghệ bùng nổ và nhiều màu sắc.

Đan xen cùng phần thi thời trang là các tiết mục văn nghệ sôi động và giàu cảm xúc. Có thể kể đến như múa “Chú cuội”, nhảy “Kill this love” được anh, chị khóa 19 chuẩn bị để tặng cho các bạn sinh viên khóa 21, biểu diễn ca khúc “City of Stars” của cặp đôi lớp 21BBAV03, mash-up “Cha – Chưa bao giờ mẹ kể” của lớp 21BLGV01, “Love story” của lớp 21BAFV01, hay màn tặng hoa cho mẹ sau khi kết thúc ca khúc “Ước mơ của mẹ” của bạn nữ sinh lớp 21BBAV04 cũng vô cùng bất ngờ và ấn tượng. Đáng chú ý, phần thi kịch nói “Con cũng muốn được hạnh phúc” của tập thể lớp 21BBAV01 đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả và hoàn toàn xứng đáng với Giải nhất văn nghệ.

Màn tặng hoa cho mẹ sau khi kết thúc ca khúc “Ước mơ của mẹ” của lớp 21BBAV04 cùng kịch nói “Con cũng muốn được hạnh phúc” của tập thể lớp 21BBAV01 đã để lại nhiều bất ngờ và ấn tượng

Trải qua ba vòng thi trang phục công sở, trang phục thường nhật và thi vấn đáp, bằng sự tự tin, chuyên nghiệp cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt, lớp 21BBAV01 đã vượt qua các đối thủ khác và giành được vị trí quán quân của Fashion Show 2022. 2 lớp 21BITV01 và 21BITV03 cũng đã xuất sắc đạt đồng giải nhì với trang phục chỉn chu và trả lời vấn đáp thuyết phục. Các lớp còn lại dù không đạt giải nhưng đều đã có những màn trình diễn tốt, thể hiện được tinh thần của cuộc thi và xứng đáng được hoan nghênh. Để xem lại toàn cảnh vòng Chung kết Fashion Show 2022, bạn vui lòng truy cập tại đây:

Fashion Show 2022 khép lại với giải nhất thuộc về lớp 21BBAV01 và đồng giải nhì lần lượt thuộc về lớp 21BITV01 và 21BITV03