Chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế – Bệ phóng cho Nhân sự Toàn cầu

Trong một thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, để có “việc tốt, lương cao”, ngoài việc vững chuyên môn, nhân sự cần thông thạo tiếng Anh và các kỹ năng mềm. Thấu hiểu nguyện vọng của phụ huynh, học sinh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xây dựng chương trình Chuẩn quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Chương trình Chuẩn Quốc tế là gì và tại sao bạn cần quan tâm đến chương trình này?

Chương trình Chuẩn quốc tế là chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến của các trường đại học uy tín Anh, Mỹ, nhưng vẫn bám sát khung trình độ Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình được giảng dạy song ngữ, tích hợp chương trình tiếng Anh tăng cường, sử dụng giáo trình tiên tiến, mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn trong môi trường học năng động, sáng tạo nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố thành công: Chuyên môn thành thạo, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng vững vàng.

Chương trình Chuẩn Quốc tế, nền tảng để bạn có được 3 yếu tố thành công: Chuyên môn thành thạo, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng vững vàng.
Chương trình Chuẩn Quốc tế, nền tảng để bạn có được 3 yếu tố thành công: Chuyên môn thành thạo, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng vững vàng.

 Đặc điểm của chương trình:

– Thời gian đào tạo 3,5 – 4 năm (1 năm 3 học kỳ).

– Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế (phát triển toàn diện năng lực chuyên môn, tiếng Anh, kỹ năng mềm).

– Giảng dạy song ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt).

– Chương trình tiếng Anh tăng cường và tích hợp với 6 cấp độ từ cơ bản đến chuẩn B2 (tương đương IELTS 5.5 – 6.0).

– Giáo trình tiên tiến, mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn.

– Bằng cấp do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp.

– Được công nhận chuyển tiếp du học tại Mỹ, Anh, Phần Lan sau năm 2 với nhiều học bổng.

Như vậy có thể thấy, khi theo học chương trình Chuẩn Quốc tế thì ngoài tiêu chuẩn về chuyên môn vững vàng, sinh viên còn có lợi thế rất lớn khác đó chính là ngoại ngữ (tiếng Anh), và kỹ năng mềm – 2 “chìa khoá” giúp bạn mở cánh cửa đến với tương lai sáng, tham gia vào thị trường lao động quốc tế và tự tin làm việc cho các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia để nhận về mức lương đáng mơ ước cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Chương trình Chuẩn Quốc tế và những hiểu nhầm

Nhiều bạn cho rằng chương trình Chuẩn Quốc tế chỉ dành cho sinh viên có nền tảng tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, trên thực tế không phải như vậy. Với sự hợp tác chiến lược từ Tập đoàn Giáo dục Anh quốc Pearson, sử dụng thang đo tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English), NIIE đã xây dựng một chương trình tiếng Anh 6 cấp độ, giúp sinh viên học tiếng Anh từ căn bản (hay còn thường được gọi là “mất gốc”) cho đến chuẩn B2 (tương đương IELTS 5.5 – 6.0) trong vòng 2 năm. Sinh viên bị mất căn bản sẽ được đào tạo lại từ đầu. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh được học song song với các môn chuyên ngành, giúp sinh viên tối ưu thời gian học tập. Đặc biệt, 25% thời lượng học cùng giảng viên nước ngoài sẽ giúp các bạn dần dần lưu loát nghe, nói và hình thành phản xạ ngoại ngữ tự nhiên.

25% thời lượng học cùng giảng viên nước ngoài sẽ giúp các bạn dần dần thành thạo nghe, nói và hình thành phản xạ ngoại ngữ tự nhiên.
25% thời lượng học cùng giảng viên nước ngoài sẽ giúp các bạn dần dần thành thạo nghe, nói và hình thành phản xạ ngoại ngữ tự nhiên.

Chương trình Chuẩn Quốc tế chỉ dành cho sinh viên “có điều kiện”, liệu có đúng? Không phải đâu nha! Khi theo học chương trình Chuẩn Quốc tế tại NIIE, sinh viên sẽ được hưởng mức học phí vô cùng phù hợp, chỉ dao động từ 17 – 18 triệu/1 học kỳ và cam kết không tăng trong suốt quá trình học. Ngoài ra, 100% thí sinh trúng tuyển sẽ được nhận học bổng đầu vào từ 5 – 10 triệu học phí học kỳ đầu tiên. Như vậy, có thể nói, sinh viên khi theo học tại NIIE sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, giáo trình tiên tiến mà mức học phí lại vô cùng ưu đãi. Vậy thì còn ngại gì mà không để lại thông tin đăng ký tại ĐÂY.

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Giảng đường Đại học Chuẩn Quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) là đơn vị tiên phong của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong công tác Quốc tế Giáo dục Đại học. Với 15 năm hoạt động, NIIE có bề dày kinh nghiệm hợp tác với các trường đại học uy tín tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Với phương châm đào tạo “Global Learning – Global Success”, NIIE tự hào mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, được sở hữu bằng cấp uy tín và trang bị năng lực cần thiết để phát triển thành công trong môi trường toàn cầu hóa.

Với phương châm đào tạo “Global Learning – Global Success”, NIIE tự hào mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
Với phương châm đào tạo “Global Learning – Global Success”, NIIE tự hào mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Không chỉ chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, NIIE còn mang đến môi trường học tập năng động, đa dạng cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khoá từ học thuật đến vui chơi. Ở mỗi hoạt động, sinh viên có thể thực tế hoá các kiến thức đã học, phát triển tư duy sáng tạo và thử thách để xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như mở rộng tìm kiếm những người bạn đồng hành mới trên con đường học thuật. Đáng chú ý, NIIE có rất nhiều chính sách giới thiệu việc làm và gửi sinh viên đến doanh nghiệp thực tập. Chính vì vậy, NIIE luôn tự hào khi tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%, trong đó trong đó 96% làm việc đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, 4% sinh viên còn lại tham gia khởi nghiệp và thành lập tổ chức kinh doanh riêng hoặc theo học các chương trình học cao hơn.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn