NIIE tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Kế toán 1C cho sinh viên năm cuối

5/5 - (2 votes)

Tin vắn – Sáng ngày 28/2, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức Lễ trao Chứng chỉ 1C cho các sinh viên ngành Kế toán năm cuối.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE.

TS. Nguyễn Tuấn Anh và TS. Nguyễn Mạnh Hoàng trao đổi cùng các bạn sinh viên về mục tiêu sắp tới.
TS. Nguyễn Tuấn Anh và TS. Nguyễn Mạnh Hoàng gửi lời chúc đến các bạn sinh viên và trao đổi về mục tiêu sắp tới.

Đây là kết quả của một hành trình dài của các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và thực hành phần mềm kế toán 1C – một trong những công cụ chuẩn quốc tế và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềm không chỉ đáp ứng được chuẩn mực kế toán Việt Nam mà còn tích hợp cả chuẩn mực kế toán quốc tế.

Hình ảnh về nhóm sinh viên đã đạt chứng chỉ phần mềm kế toán 1C lần này.

Mục tiêu của khóa học này không chỉ giúp sinh viên làm quen với công cụ mà còn giúp hiểu được logic của phần mềm kế toán, mở rộng nghiệp vụ, biết thêm về chuẩn mực kế toán quốc tế để dù làm ở doanh nghiệp nào, sử dụng phần mềm nào thì các bạn vẫn có thể vận hành tốt, thích ứng nhanh với công việc. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn sinh viên đã vượt qua kì thi lần này.

Phần mềm kế toán 1C - một trong những công cụ chuẩn quốc tế và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Phần mềm kế toán 1C – một trong những công cụ chuẩn quốc tế và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

NIIE cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác chiến lược – 1C Việt Nam vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc công tác hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với phần mềm kế toán chuẩn quốc tế.