“Cháy hết mình” trong đêm nhạc Chill with NIIE

Ngày 10/12 vừa qua, tại sân bóng quận 7 trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các bạn sinh viên NIIE khóa K21, K22 đã có dịp được cùng nhau gặp gỡ, gắn kết và thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc” từ chương trình Chill with NIIE.

Ngay từ sớm, các bạn sinh viên NIIE đã có mặt để check-in cùng chương trình

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo NIIE:

• TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE);
  • ThS. Võ Thị Tú Quyên, Tổ trưởng tổ Tuyển sinh – Marketing, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE);
  • ThS. Nguyễn Thị Dung Nghĩa, Trưởng ngành tiếng Anh, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE);
  • ThS. Hồ Thị Minh Ngân, giảng viên tiếng Anh, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Cùng với đó là các quý thầy cô giảng viên, nhân viên với vai trò khách mời của chương trình.

TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu Trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp thì sinh viên rất cần có những hoạt động ngoại khóa để thư giãn, “sạc” lại tinh thần và tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới. Bên cạnh đó, các chương trình như Chill with NIIE cũng là cơ hội rất tốt để tân sinh viên có thể tìm kiếm những người bạn, người đồng hành mới để cùng vươn lên trong học tập, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và mở ra những cơ hội tốt trong tương lai. Hãy hết mình hôm nay cùng vượt qua hết môn trong kì thi sắp tới.

Ca sĩ Hoàng Tahi, Á Vương quốc tế - 1st Runner up Mister Teen Humanity International là cựu sinh viên của NIIE
Ca sĩ Hoàng Tahi, Á Vương quốc tế – 1st Runner up Mister Teen Humanity International là cựu sinh viên của NIIE
Tiết mục Dance của nhóm nữ sinh K19
Khánh Duy, Quán quân NIIE’s Got Talent 2022 trong ca khúc “Mây hồng đưa lối”

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên K21, K22 đã được thưởng thức các tiết mục sôi động đến từ các anh chị khóa trước như Dance “Kill this love” của nhóm dancer K19; ca khúc “Cả một trời thương nhớ”, “Gièm pha” của ca sĩ Hoàng Tahi, Á Vương quốc tế – 1st Runner up Mister Teen Humanity International, đồng thời bạn cũng là cựu sinh viên K19 của NIIE; hay bài hát “Mây hồng đưa lối” được trình diễn bởi bạn Nguyễn Khánh Duy, Quán quân NIIE’s Got Talent 2021.

Mặc dù là tân sinh viên nhưng K22 cũng năng lượng không kém các anh chị đâu nha!
Kiều Bá Hoan hiện đang là Founder của SM RECORDS, một công ty chuyên sản xuất nhạc Hiphop cho Underground.

Ngược lại, các bạn tân sinh viên K22 cũng rất tích cực thể hiện sự năng động của sức trẻ thông qua không ít tiết mục, “Bài này không để đi diễn” của Trương Tấn Đạt, “Xin đừng chạm vào anh” của Diệp Gia Quy, cả 2 bạn đều là sinh viên K22 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô; hay ca khúc “Định mệnh” được trình bày bởi La Đoàn Minh Khang, K22 ngành Quản trị kinh doanh. Đáng chú ý, Chill with NIIE còn có sự góp mặt của một tân sinh viên vô cùng tài năng – Kiều Bá Hoan thuộc ngành Quản trị kinh doanh. Mặc dù là sinh viên năm nhất nhưng bạn có kinh nghiệm là Producer/Composer/Singer, đồng thời là Founder của SM RECORDS, công ty chuyên sản xuất nhạc Hiphop cho Underground. Đến với chương trình, Bá Hoan đã mang những màu sắc âm nhạc rất tươi mới, trẻ trung và giàu năng lượng thông qua ca khúc Đón em do bạn sáng tác cùng phần trình diễn DJ.

Không khí của Chill with NIIE còn được đẩy lên cao trào với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Tiktoker Duyên Kendy, nhóm nhạc GO Band và DJ Ana.
Nhóm nhạc GO Band đã mang đến những cảm xúc lắng đọng thông qua các “hit” của giới trẻ
Tân sinh viên K22 hát song ca giao lưu cùng GO Band
Không thể thiếu đó là những giai điệu bùng nổ, đầy cảm hứng của DJ Ana để kết show cho Chill with NIIE.

Không khí của đêm nhạc được đẩy lên cao trào khi sinh viên NIIE được gặp gỡ, hưởng ứng âm nhạc cùng ca sĩ khách mời như GO Band, Tiktoker Duyên Kendy… thông ca các phần song ca, nhảy ngẫu hứng. Đặc biệt, DJ Ana đã biến những giây phút cuối cùng của đêm nhạc vốn mệt mỏi trở nên bùng nổ, đáng nhớ, khiến cho tân sinh NIIE không thể ngồi yên, phải “quậy hết mình” và đắm chìm vào bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và cảm hứng.

Một vài hình ảnh dễ thương khác của Chill with NIIE: