Vậy là sau một khoảng thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh Covid-19 thì Amazing Race 2021 dành cho khoá K19 và K20 đã được tổ chức thành công với sự nhiệt huyết, năng động của các bạn sinh viên.

Amazing Race 2021 là hoạt động Team Building thường niên được Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tổ chức dành riêng cho sinh năm nhất. Tuy nhiên, Cuộc đua năm nay còn trở nên kỳ thú hơn vì không chỉ có các anh/chị Khoá 19 mà còn có cả sự tham gia của các bạn sinh viên Khoá 20. Giúp cho chương trình thêm phần gắn kết, sôi nổi và bùng nổ.

Amazing Race 2021 có sự tham gia của 2 khoá K19 và K20, khiến chương trình trở nên sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính hơn.

Góp mặt tại buổi lễ khai mạc, TS. Nguyễn Mạnh Hoàng – Viện phó Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) cũng chia sẻ rằng: Bên cạnh ngoại ngữ thì sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng chính là yếu tố để tạo nên sự khác biệt, tạo nên sự thành công và Amazing Race là hoạt động cần thiết để “kích hoạt” khả năng năng động, sáng tạo trong mỗi sinh viên phát huy tinh thần “Học tập hết mình, chơi hết sức”.

TS. Nguyễn Mạnh Hoàng – Viện Phó Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) phát biểu khai mạc.

Kết thúc phát biểu, các bạn sinh viên đã nhanh chóng “nhập cuộc”, tạo nên sức “nóng” của chương trình thông qua tiết mục văn nghệ trẻ trung, mới mẻ và ngập tràn giai điệu Tết của bạn Bùi Lê Trung Hiếu, Tiền Kim Long, Lâm Khang Ninh, Nguyễn Khánh Duy. Sau đó là màn chia đội chơi và khởi động trước không kém phần hài hước và vui vẻ.

Tiết mục văn nghệ mang âm hưởng mới mẻ, trẻ trung và ngập tràn không khí Tết của 4 bạn sinh viên.

Khi tham gia, sinh viên được thử thách tinh thần đồng đội, khả năng xử lý thông tin khéo léo thông qua các trò chơi vận động và câu đố mở cuối mỗi trạm – chìa khoá dẫn người chơi đến với thử thách tiếp theo. Mặc dù khó khăn là vậy nhưng các bạn vẫn không quên tận dụng thời gian giải lao, giãn cách giữa các trạm để chụp hình check-in tại Thác Giang Điền, cho ra đời những bức hình lưu lại kỷ niệm độc đáo.

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi với tinh thần quyết thắng, không ngại khó khăn, thử thách

 

Khép lại chương trình, trải qua 4 trạm đua khắc nghiệt và tiết mục nhảy tập thể để tranh giải nhất – nhì, các bạn sinh viên đã mang về cho mình không chỉ là những phần quà xứng đáng, những bức ảnh thú vị mà còn là những kỷ niệm khó quên về tình bạn, về chuyến đi mang tên “NIIE Amazing Race 2021”.

Một số hình ảnh khác của chương trình: