Không chỉ được biết đến là Đại học có chương trình đào tạo Chuẩn Quốc tế, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) còn được học sinh truyền tai nhau là nơi có thể dễ dàng “săn học bổng”, chỉ cần học lực KHÁ trở lên là hoàn toàn có thể đăng ký xét học bổng. Vậy thực hư thông tin này là thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ngoài môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế, Viện NIIE còn có học bổng hấp dẫn.

Ngoài môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế, Viện NIIE còn có học bổng hấp dẫn.

Mỗi năm Viện NIIE dành hàng trăm suất học bổng trị giá 30%, 50%, 100% cho tất cả học sinh trên cả nước. Giúp các bạn học sinh được tiếp cận với môi trường giảng đường mang tầm Quốc tế nhưng lại e dè về vấn đề học phí. Và điểm đặc biệt trong chính sách học bổng của Viện NIIE là không quan trọng bạn được học lực gì, chỉ cần đạt được đủ tiêu chí dưới đây thì chắc chắn sẽ nhận được học bổng.

I. Điều kiện học bổng 30% của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Để đạt được học bổng 30%, các bạn học sinh chỉ cần xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình lớp 12 >= 8.0 và không có môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển < 6.5 điểm.

Ví dụ, bạn xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hoá) với điểm 3 môn lần lượt là 8.5, 9.2, 6.5. Như vậy, trung bình môn của bạn là 8.0 và không môn nào dưới 6.5 nên đủ điều kiện nhận học bổng 30% của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Ngoài các học bổng ở trên, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) còn dành 200 xuất học bổng trị giá 5.000.000 dành cho 200 bạn sinh viên nhập học đầu tiên

Ngoài các học bổng ở trên, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) còn dành 200 xuất học bổng trị giá 5.000.000 dành cho 200 bạn sinh viên nhập học đầu tiên

II. Điều kiện học bổng 50% của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Để đạt được học bổng 50%, bạn cần phải đạt 1 trong 3 tiêu chí sau:

  1. Điểm thi THPT Quốc Gia >= 21 điểm.
  2. Có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình lớp 12 từ 8.5 trở lên và không môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển < 7.0 điểm
  3. Chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

Tương tự như tiêu chí nhận học bổng 30%, ví dụ bạn xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn D00 (Toán, Văn, Anh) với điểm 3 môn lần lượt là 9.5, 8.9 và 7.3. Như vậy, trung bình môn của bạn là 8.5 và không môn nào dưới 7.0 nên đủ điều kiện nhận học bổng 50% của Viện NIIE.

Ngoài cách ở trên, bạn cũng có thể nhận học bổng 50% theo cách ít “cạnh tranh” hơn nếu có điểm thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn >= 21 điểm hoặc chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

Các bạn học sinh tranh thủ thời gian chờ điểm thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét học bạ - học bổng tại Viện NIIE

Các bạn học sinh tranh thủ thời gian chờ điểm thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét học bạ – học bổng tại Viện NIIE

III. Điều kiện học bổng 50% của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Học bổng 100% của Viện Đào tạo Quốc tế dành cho thủ khoa đầu vào đạt cả 2 điều kiện sau:

  1. Điểm xét học bạ theo tổ hợp môn trung bình lớp 12 cao nhất và >= 9.0 và không có môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển < 7.5 điểm.
  2. Điểm thi THPT Quốc Gia >= 22 điểm.

Nếu bạn đạt đủ 2 điều kiện kể trên thì hãy đăng ký xét học bổng ngay nhé. Vì biết đâu, bạn sẽ trở thành sinh viên của Viện NIIE với tấm vé “thủ khoa”. Không cần phải lo về học phí, giảm áp lực tài chính cho gia đình nữa.

IV. Nhận học bổng của Viện NIIE cần lưu ý điều gì?

Nhằm mục đích khuyến khích sinh viên cố gắng học tập và tham gia các hoạt động ngoại khoá, học bổng sẽ được áp dụng trong năm học đầu tiên và có điều kiện duy trì học bổng trong những năm tiếp theo.

Bạn thấy đấy, học bổng của Viện NIIE hoàn toàn có thể đạt được với điều kiện không quá khó khăn. Nếu bạn đã đạt đủ một trong 3 điều kiện trên, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để giữ cho mình một xuất học bổng nhé.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn