Trong khuôn khổ chương trình chào mừng 20/11, giải đấu đá bóng sinh viên của Viện Đào Tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã khép lại thành công với trận chung kết đầy kịch tính diễn ra tại sân bóng đá Kênh tẻ vào tối 29/11 vừa qua.

Trải qua 3 tuần thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với sự tham gia của 08 đội bóng, hai đội QTKS K17 và QTKD K17 đã xuất sắc ghi tên mình vào đêm chung kết. Nếu như đội bóng QTKS được đánh giá cao nhờ chất lượng cầu thủ đồng đều, phối hợp ăn ý thì đội QTKD không kém cạnh với những cá nhân xuất sắc. Được đánh gia là cặp đấu ngang tài ngang sức, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn, xứng đáng với tính chất của trận chung kết.

Trước cổ vũ quá nhiệt tình của các cổ động viên, Đội bóng QTKS K17 đã có chiến thắng thuyết phục 8-5 trước đội bóng QTKD K17, dành ngôi vô địch NIIE Open Footbal Cup 2017.

Đội QTKD mặc dù giấc mơ chạm tay vào cup vàng còn giang dở, nhưng đã có một trận đấu tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc. Trong suốt 40′ thi đấu, tinh thần quyết tâm vẫn dâng cao ngùn ngụt ngay cả khi bị dẫn trước. Vậy nên, “có thua cũng không cảm thấy buồn ” !

Tạm biệt giải bóng đá NIIE Open Football Cup 2017, hẹn gặp lại các cầu thủ trong những giải đấu tiếp theo dành cho sinh viên NIIE nhé !