Ngày 11/10/2017 vùa qua, Ban giám hiệu trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế NIIE đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Viện NIIE khóa 2017. Chương trình diễn ra tại hội trường A801, với sự tham gia của GS. Nguyễn Lộc – phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ThS. Nguyễn Thị Xiêm, quyền Viện trưởng Viện NIIE; ThS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng Viện NIIE; cùng đông đảo các thầy cô đang công tác tại Viện, các cựu sinh viên, sinh viên khóa trước và 350 tân sinh viên khóa 2017.

Tại buổi lễ, các tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế NIIE đã được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau tham gia chương trình talkshow về phương pháp học đại học hiệu quả và định hướng nghề nghiệp, giới thiệu chương trình đào tạo, chương trình E-learning …

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Nguyễn Lộc đã nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên khóa 2017 của Viện NIIE đã bước sang một trang mới tại giảng đường đại học, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tạo môi trường học tập thuận lợi nhất, sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo, những hoạt động khởi nghiệp của các em sinh viên.

Chương trình gặp gỡ tân sinh viên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên gặp gỡ các thầy cô trong Ban chủ nhiệm, các thầy cô giảng viên của Viện đồng thời lắng nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện kỹ năng, giúp các bạn tự tin trong suốt quá trình theo học tại Đại học Nguyễn Tất Thành.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai 12/10 với các hoạt động: giới thiệu môi trường học, chương trình học chuyên ngành, chương trình học tiếng Anh và các chuẩn tốt nghiệp, phổ biến quy định liên quan đến làm assignment và đánh giá kết thúc môn học, phổ biến nội quy, quy chế học và thi, các quy định về giờ học, điểm danh và trang phục… Ngày 13/10, các bạn sẽ tham gia hoạt động ngoại khóa teambuilding – NIIE Amazing Race 2017, tại Khu Du lịch Tân Cảng, A100 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh.

Đây hoạt động thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế NIIE nói riêng và trường Đại học nói chung, được tổ chức hàng năm vào đầu mỗi năm học mới, hướng đến mục đích nhằm giúp “cởi bỏ” rụt rè ban đầu, dễ dàng hòa nhập vào một môi trường đại học hoàn toàn mới với nhiều cam go và thử thách.

Một số hình ảnh của chương trình ngày 11/10/2017:

GS. Nguyễn Lộc, Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc chương trình

Các giảng viên của Viện NIIE giải đáp băn khoăn, thắc mắc cho tân sinh viên

Talkshow Định hướng nghề nghiệp với khách mời là ông Ông Phạm Văn Đạt – Phó Giám đốc Nhân sự Khách sạn New world và Ông Lê Văn Hiển – Diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn truyền hình – Phó chủ nhiệm CLB doanh nghiệp trường ĐH NTT