Phòng học: Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với từng môn, ngành học và các giảng đường lớn (sức chứa trên 100 sinh viên) để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, hệ thống âm thanh, máy chiếu và bảng tương tác thông minh phục vụ cho các hoạt động học tập của sinh viên.
 

Hệ thống wifi miễn phí: Sinh viên được sử dụng mạng Wifi Free phủ sóng toàn trường.

 

Hệ thống phòng lab : Hệ thống phòng lab hiện đại được trang bị các phần mềm chuyên dụng tiên tiến nhất phục vụ cho công tác dạy và học của sinh viên và giảng viên.

 

Thư viện: Thư viện NIIE cung cấp nguồn tài liệu phong phú và đa dạng nhằm hỗ trợ cho công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viện:

  • Tài liệu truyền thống: Thư viện NIIE và trường Đại học Nguyễn Tất Thành có trên 25.000 đầu sách bao gồm: sách tham khảo, chuyên ngành, luận văn, đề tài NCKH các cấp, báo, tạp chí ngoại văn và DVD
  • Tài liệu điện tử: Thư viện liên tục được đầu tư các cơ sở dữ liệu online uy tín trên thế giới như: ProQuest Central, Springer Open,  ScienceDirect, Emerald, Elsevier…