Vừa qua, vào ngày 23/11/2019, Đại diện của Centria University (Phần Lan) – Phó hiệu trưởng Ms. Hannale Teir đã trực tiếp phỏng vấn và trao học bổng cho sinh viên Viện NIIE, đồng thời chấp thuận cho các em nhập học vào năm 2020 theo khuôn khổ chương trình chuyển tiếp du học 3+1 giữa Viện NIIE và Centria.

Theo đó, Viện trường TS. Nguyễn Tuấn Anh chúc mừng các em sau đây đã được học bổng và chấp thuận nhập học vào Centria theo chương trình chuyển tiếp 3+1: Phạm Thị Kim Nguyên ( lớp 17BBAV02 ) và Vũ Thùy Dương ( lớp 17BBAV02 )


Phó Hiệu trưởng ĐH Centria – cô Hannale Teir trực tiếp gặp mặt tặng quà sinh viên. Thư mời nhập học sẽ được ĐH Centria gửi trực tiếp cho sinh viên

Viện trưởng TS. Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “ Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực học tập của các em, tuy nhiên từ đây đến lúc nhập học T9/2020 tại Phần Lan, các em vẫn phải chú tâm hoàn thành các học phần còn lại của năm 3 chương trình Viện một cách tập trung, như vậy mới đủ điều kiện để nhập học kịp thời gian đã đề ra. Chúc các em học tập tốt và thành công tại Phần Lan.”


Lãnh đạo hai trường cùng thảo luận và đề ra lộ trình học tập, chuẩn bị cho các em từ thời điểm bắt đầu

Xuyên suốt hàng năm, Viện đào tạo quốc tế NTT luôn liên tục gặp mặt, làm việc với nhiều trường Đại học nước ngoài nhằm có thể thiết kế, tổ chức và đem đến cho sinh viên NIIE nhiều cơ hội, học bổng chuyển tiếp nước ngoài. Với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, giáo trình Tiếng Anh vượt trội, sinh viên của NIIE có thể dễ dàng thông qua các đối tác của Viện, dành lấy các suất học bổng giá trị.