ANGELIC SMILE hay “Nụ Cười Thiên Thần” là dự án từ thiện đặc biệt của sinh viên NIIE dành tặng Trung tâm bảo trợ Trẻ em Tam Bình – mái nhà chung của hơn 107 trẻ em mồ côi, khuyết tật từ 0-18 tháng tuổi. Đây cũng là trung tâm xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở tiếp quản từ Cô Nhi Viện Nước Ngọt thuộc cơ sở tôn giáo dòng Đức mẹ Vô Nhiễm.

Sinh viên NIIE tại trung tâm Tam Bình

Tuy còn nhiều khó khăn nhưng tại đây, mọi người vẫn luôn cố gắng mang lại sự quan tâm, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần tốt nhất cho các em.

Hiểu được điều đó, bất chấp cái nắng oi ả của ngày hè, bất chấp bầu không khí rộn ràng của những dịp lễ lớn tháng 4, những sinh viên 2 lớp 16BBAV01 và 16BAFV01 vẫn không ngừng nỗ lực để mang lại nụ cười trên môi những thiên thân bé nhỏ. Đặt bàn quyên góp bất chấp nắng mưa, đến từng lớp kêu gọi quyên góp rồi chung tay góp tiền mua những món đồ chơi nho nhỏ, bánh kẹo tới cho các em…..

Đồng hành cùng sự nỗ lực không ngừng của các bạn còn là sự ủng hộ hết mình từ phía nhà trường, thầy cô cùng toàn thể sinh viên NIIE. Sau 3 tuần quyên góp, dự án đã thành công tốt đẹp với những món quà bé xinh đầy ấm áp cũng một khoản tiền thiện nguyện giúp san sẻ phần nào gánh nặng trong sinh hoạt hàng ngày của các em.

“Chỉ cần nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em, bao nhiêu mệt mỏi em thấy cũng xứng đáng”
“Chỉ có đi rồi mới hiểu, hạnh phúc chẳng ở đâu xa xôi, chỉ những điều giản đơn thôi nhưng cũng đầy ý nghĩa. Trong tương lai, em mong muốn tiếp tục làm nhiều chương trình như thế hơn nữa”.

Cùng theo chân sinh viên NIIE qua từng chặng đường trong hành trình mang đến niềm vui cho các thiên thần bé nhỏ dưới đây nha:

Quá trình Chuẩn bị:

Vui chơi cùng các “thiên thần” bé nhỏ
Tạm biệt và hẹn gặp lại