Gian hàng gây quỹ kỷ niệm ngày thành lập Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Nằm trong chuỗi hoạt động của môn Quản trị sự kiện doanh nghiệp, các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 20 đã tổ chức thành công gian hàng gây quỹ kỷ niệm ngày thành lập NIIE với số tiền thu được sẽ trích 10% vào mục đích từ thiện, tổ chức hoạt động Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Gian hàng gây quỹ kỷ niệm ngày thành lập NIIE thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên

Trong ba ngày, 14 – 15 – 16 tháng 8 vừa qua, khuôn viên NIIE trở nên nô nức đến lạ với Gian hàng gây quỹ kỷ niệm ngày thành lập Viện. Sinh viên khi tham quan gian hàng sẽ được chơi Question game, phóng phi tiêu để nhận được Thú bông xinh xắn, Voucher và sản phẩm gian hàng hấp dẫn. Các bạn còn có thể mua các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, phụ kiện, thời trang xinh xắn với mức giá cực kì ưu đãi. Đặc biệt là số tiền thu được từ gian hàng lần này sẽ được các bạn sinh viên trích 10% vào mục đích từ thiện, tổ chức hoạt động, mua quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu sắp tới.

Tham gia gian hàng, sinh viên sẽ được chơi Question game, Phóng tiêu để nhận được quà hoặc Voucher mua hàng giảm giá
Hình ảnh Voucher được các bạn sinh viên thiết kế và chuẩn bị

Sự kiện Gian hàng gây quỹ lần này được tổ chức hoàn toàn bởi các bạn sinh viên khóa 20 ngành Quản trị kinh doanh. Từ kiến thức đã được học trong môn Quản trị sự kiện doanh nghiệp, các bạn đã áp dụng vào thực tế và xây dựng một chương trình hoàn chỉnh. Các bước như lên ý tưởng; xin cấp phép tổ chức; thiết kế poster, booth, standee; truyền thông online & offline; chuẩn bị đạo cụ… đều được các bạn thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đáng chú ý, các bạn còn linh hoạt sử dụng các tips để thu hút sự tham gia của các đối tượng mục tiêu.

10% số tiền thu được từ hoạt động sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện

Có thể thấy, thông qua hoạt động tổ chức gian hàng lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế, biết quy trình để xây dựng một sự kiện hoàn chỉnh từ kế hoạch đến thực thi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, gắn kết các thành viên, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để sắp xếp công việc cho phù hợp. Ngoài ra, mỗi bạn trong nhóm đều đã rút ra được những kinh nghiệm cá nhân, làm hành trang để ứng dụng vào công việc thực tế sau này.