Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh 2017 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Đại học Bách Khoa, TP.HCM là sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm với sự tham gia của hơn 170 gian tư vấn các trường Đại học tại Miền Nam.

Tại ngày hội, gian hàng tư vấn của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Đến với ngày hội tuyển sinh năm nay, GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tham quan gian hàng tuyển sinh NIIE. Thứ trưởng đánh giá cao chất lượng những thông tin Nhà trường cung cấp cho kỳ thi tuyển sinh năm 2017, cũng như năng lực và chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian qua.

Tại ngày hội, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh giàu kinh nghiệm của NIIE đã cung cấp các thông tin, quy chế mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2017, thông tin tuyển sinh của trường…. qua đó, các bạn thí sinh sớm định hướng lựa chọn nghề nghiệp và đưa ra quyết định trước khi bắt đầu thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2017.

 

Đội ngũ tư vấn viên của Viện đang tư vấn cho các thí sinh. 

Bên cạnh những thế mạnh về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, những hoạt động sinh viên nổi bật của NIIE cũng được khẳng định thông qua hoạt động bổ ích: mini game, selfie cùng Teddy cực đại, đàn hát cùng CLB văn nghệ NIIE.. và những phần quà ý nghĩa mà NIIE đem đến cho các bạn học sinh.