“Giữ chân” ngành học yêu thích ngay khi có điểm HK1 lớp 12

Trong những năm gần đây, xét tuyển học vẫn luôn là “phương án B” hoàn hảo, được “Gen Z” ưu tiên sử dụng để tối ưu cơ hội đậu Đại học, mở rộng cánh cửa ngành nghề mà mình yêu thích. Thấu hiểu được sự quan tâm, nguyện vọng của học sinh, NIIE đã chính thức mở cổng đăng ký xét tuyển, ngay khi các bạn có điểm HK 1 lớp 12, cùng tìm hiểu nhé.

Xét tuyển học bạ 3 học kỳ, “giữ chân” ngành học yêu thích ngay khi có điểm HK 1 lớp 12.

Trong năm 2024, Viện Đào tạo Quốc tế (NIIE) – ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ xét tuyển 3 phương thức: Điểm thi Tốt nghiệp THPT, Điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc Gia TP.HCM & HN và Điểm học bạ. Đáng chú ý, các bạn học sinh 2k6 hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển học bạ “sớm”, ngay khi có điểm học kỳ 1 lớp 12 bằng tiêu chí 3 học kì: 1 HK lớp 10, 1 HK lớp 11 và HK 1 lớp 12 ≥ 18 điểm. Trong 2 học kỳ lớp 10 và lớp 11, thí sinh được quyền chọn học kỳ có điểm số cao hơn.

2 phương thức xét tuyển học bạ khác của NIIE bạn có thể quan tâm, đó là:

• Điểm trung bình tổ hợp môn 18 điểm
  • Cả năm lớp 12 ≥ 6.0
Có điểm học kỳ 1 lớp 12, ngại gì mà không đăng ký xét tuyển học bạ ngay

Bằng hình thức xét tuyển học bạ sớm, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt gánh nặng thi cử, điểm số, giúp dành toàn bộ sự tập trung để hoàn thành tốt học kì 2 lớp 12, cũng như là giai đoạn vượt vũ môn sắp tới. Bên cạnh đó, học bạ còn được xem như là một tấm vé thứ 2 để bạn có thể “chốt đơn” sớm ngành học mà bạn đang quan tâm.

Không chỉ “giữ chân” ngành nghề, bạn còn có thể “giữ chân” luôn các xuất học bổng đặc biệt từ NIIE với mức tối thiểu là từ 5.000.000 – 10.000.000 cho học phí học kỳ đầu tiên, cùng Voucher học tiếng Anh trị giá 5.000.000 đấy.

Để tìm hiểu chi tiết chính sách học bổng của NIIE trong năm 2024, bạn có thể click vào ĐÂY.

Danh sách 7 ngành học tiềm năng, có thể xét tuyển “sớm” tại NIIE:

Với hình thức điểm học bạ, học sinh có thể đăng ký xét tuyển toàn bộ 7 ngành tại NIIE, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Luật kinh tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

7 Ngành thuộc NIIE được đánh giá là tiềm năng, có cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập cao trong những năm sắp tới.

Trên đây đều là những ngành học được đánh giá tiềm năng trong nhiều năm tới với cơ hội việc làm sao tốt nghiệp cao, không chỉ là thị trường lao động trong nước mà còn rộng mở ra nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, chỉ cần giỏi tiếng Anh và vững chuyên môn của 1 trong 7 ngành kể trên, bạn sẽ có được mức thu nhập, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và lộ trình thăng tiến trong công việc cũng vô cùng rõ ràng.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn, chưa biết 7 ngành này sẽ học gì, ra trường làm gì, lộ trình thăng tiến ra sao thì đừng lo, hãy để NIIE giúp.

Các lý do khiến bạn “fall in love” với NIIE

Bật bí một vài “đặc quyền” khi lựa chọn chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế tại NIIE:

• Chương trình song ngữ Anh – Việt theo chuẩn quốc tế, đạt chuẩn kiểm định QS Star 4 sao Anh Quốc;
  • Mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, chú trọng thực hành giúp gia tăng năng lực, chuyên môn ngành nghề;
  • 6 lớp tiếng Anh tăng cường, rèn luyện ngoại ngữ từ “mất gốc” đến chuẩn B2 (IELTS 5.5 – 6.0) cho sinh viên;
  • 25% thời gian học tập cùng giảng viên nước ngoài, giúp sinh viên hình thành phản xạ nghe, nói;
  • Phát triển toàn diện tư duy, kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện,…
  • Thường xuyên gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế cùng chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Cơ hội du học chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới;
  • Chính sách học bổng hấp dẫn, cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học.
Theo học tại NIIE, sinh viên sẽ thường xuyên được gặp gỡ giảng viên nước ngoài, lãnh đạo doanh nghiệp.

Trên đây, NIIE đã hướng dẫn các bạn cách để có thể “giữ chân” ngành học yêu thích, tối ưu cơ hội đậu Đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ với điểm 3 học kỳ. Không chỉ đối với NIIE, phương thức xét tuyển này cũng rất phổ biến và được nhiều trường Đại học khác chấp nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để lựa chọn cho mình một giảng đường phù hợp nhé.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy yêu thích chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế tại NIIE hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì đừng ngại để lại thông tin tại xettuyen.niie.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0934.116.244 – 0938.116.244 để được giải đáp sớm nhất.