[Hoạt động 8/3] Send your love – Gửi lời yêu thương

5/5 - (1 vote)

Để tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên nhà mình có cơ hội được bày tỏ tình cảm của mình đến “một nửa thế giới”, NIIE sẽ tổ chức hoạt động Send your love – Gửi lời yêu thương.

👩Theo đó, sinh viên, giảng viên sẽ gửi những lời chúc, lời yêu thương, lời cảm ơn đến cho Bà, Mẹ, Chị, Cô, Giảng viên, Người thương…nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Những lời chúc này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Fanpage của NIIE (NTT Institute of International Education) vào ngày 8/3, và chúng ta chỉ cần tag người nhận vào là được rồi, quá đơn giản phải không nào?

👉👉Mọi lời chúc bạn có thể gửi về:
📩Email: ntlphuong@ntt.edu.vn
📩Tiêu đề: [Send your love – Gửi lời yêu thương] Tên giảng viên/sinh viên
📩Nội dung:
– Thông tin người gửi: HỌ TÊN – MSSV – LỚP (nếu bạn muốn đăng ẩn danh thì nhớ note với BTC nha)
– Lời yêu thương cần gửi: lưu ý nội dung từ 150 – 250 từ, trong nội dung cần có thông tin người nhận (vd: BÀ hoặc MẸ, không bắt buộc nêu tên cụ thể)

⏳Hạn chót nhận lời chúc: từ 01/03/2024 – 05/03/2024
⏳Thời gian đăng bài: 08/03/2024