🌎 Hội thảo: “Giới thiệu và triển khai nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu Lab-Movie”
🎓 Diễn giả:
– TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU), Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)
– ThS. Trần Bình Hậu, Trưởng phòng Quản trị thông tin ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU).
🔥 Trong khuôn khổ dự án “Khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam” (Lab-Movie). Trải qua hành trình dài khảo sát, nghiên cứu và phát triển, các thầy/cô đại diện NTTU – NIIE dưới sự dẫn dắt của TS. Nguyễn Tuấn Anh đã xây dựng thành công cổng thông tin nghề nghiệp trực tuyến Lab-Movie.
💪 Với mục tiêu chia sẻ nền tảng công nghệ, lan tỏa kiến thức, góc nhìn về nhu cầu thị trường lao động, triển vọng ngành nghề và định hướng tương lai cho sinh viên, NTTU – NIIE sẽ tổ chức hội thảo “Giới thiệu và triển khai nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu Lab-Movie” vào cuối tháng 8 này.
⏰ Thời gian: 24/08/2023
🏩 Địa điểm: Hội trường A801, cơ sở 300A Đại học Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4
👷 Dự án “Khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam” (Lab-Movie) là một trong những Dự án được Ủy ban châu Âu (Erasmus+) tài trợ nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp các trường đại học Việt Nam trong việc đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Trong khuôn khổ dự án, các trường đại học Việt Nam sẽ được tập huấn, chuyển giao công nghệ khảo sát thị trường lao động địa phương để xác định chính xác nhu cầu doanh nghiệp về ngành nghề.
👷 Tham gia dự án, NIIE – NTTU phụ trách khảo sát thị trường lao động khối ngành ICT (Telecommunication & IT). Kết quả khảo sát của dự án Lab – Movie giúp nhà trường điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với thị trường lao động hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức cho nhân sự ngành IT. Đồng thời giúp sinh viên nắm bắt xu hướng thị trường lao động và có kế hoạch bồi dưỡng thêm các kỹ năng phù hợp mà ngành học yêu cầu