KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “TRI ÂN NGƯỜI THẮP LỬA”

Hướng đến chào mừng hiến chương Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát động cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” dành cho toàn thể sinh viên NTTU và NIIE.

Khởi động cuộc thi viết "Tri ân người thắp lửa" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Khởi động cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đối tượng dự thi:

– Toàn thể sinh viên đang theo học tại NTTU và NIIE

Nội dung:

Những câu chuyện, kỷ niệm về người thầy, người cô trên giảng đường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hoặc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)
– Những ấn tượng sâu sắc về người giảng viên tại Trường mà tác giả yêu quý, ngưỡng mộ hoặc những tác động, ảnh hưởng đặc biệt của người giảng viên tới việc học tập, nhận thức, làm thay đổi cuộc sống của cá nhân tác giả.
Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi, Giải nhất sẽ được 2 triệu, 1 vé Gala cháo đón năm học mới và 1 chú gấu bông xinh xắn nhé

Yêu cầu:

🔹 Tác phẩm dự thi được thực hiện đánh máy trên khổ giấy A4, font chữ Time New Roman, cỡ chữ 13, khoảng cách dòng 1.5 line.
🔹 Các tác phẩm dự thi phải viết bằng tiếng Việt, tối thiểu 600 từ, thể hiện dưới hình thức văn xuôi.
🔹 Các tác phẩm dự thi phải là các tác phẩm chưa đăng tải trên sách báo, chưa công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào hoặc gửi dự thi ở các cuộc thi khác. Tác giả dự thi phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính chân thực, chính xác về nhân vật và nội dung bài dự thi của mình.
🔹 Khuyến khích bài viết có hình ảnh;

Tiêu chí chấm điểm:

🔹 Điểm nội dung: 7 điểm;
🔹 Điểm bình chọn: Like 1 điểm, Share công khai 2 điểm (Điểm được tính theo bài viết có lượt Like hoặc Share cao nhất).

Cơ cấu giải thưởng:

🥇 01 Giải Nhất: 2 triệu đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 gấu bông;
🥈 01 Giải Nhì: 1 triệu đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 gấu bông;
🥉 01 Giải Ba: 500.000 đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 bình giữ nhiệt;
🏅 02 Giải Khuyến khích: mỗi giải 200.000 đồng + 01 cặp vé Gala chào đón năm học mới;
🏵 Tất cả sinh viên tham gia dự thi được cộng 5 điểm rèn luyện.
Nhanh tay lên nào NIIE-ers ơi!

Thời gian và hình thức gửi bài thi:

🔹 Thời gian nhận bài thi: Từ 01/11 đến 15/11/2023.
🔹 Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/11 đến 19/11
🔹 Thời gian công bố kết quả: 22/11/2023
🔹 Giải thưởng sẽ được trao tặng tại Gala chào đón năm học mới 2023 – 2024
📧 Hình thức gửi bài thi:
🔹 Sinh viên gửi bài viết dự thi đã địa chỉ email: truyenthong@ntt.edu.vn
🔹 Tiêu đề thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” – Họ tên + Lớp.
🔹 Nội dung thư phải ghi rõ: Thông tin cá nhân dự thi (Mã số sinh viên, họ tên, lớp, số điện thoại liên hệ) kèm theo bài viết.
🔹 BTC được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi cuộc thi kết thúc. Mọi sự thay đổi đều được thông bảo kịp thời, công khai trên fanpage NTTU – Đại học Nguyễn Tất ThànhNIIE (NTT Institute of International Education) đều được coi là hợp lệ.
🔹 BTC không chịu trách nhiệm nếu tác giả bài dự thi cung cấp thông tin cá nhân, nhân vật không chính xác; các tác phẩm có tranh chấp về bản quyền, hay liên quan đến tính chân thực của nội dung.
🔹 Khi gửi bài dự thi, có nghĩa là người tham gia đã đồng ý với Thể lệ của cuộc thi. Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi trên mọi phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào.
📞 Mọi thông tin liên hệ Anh Hồng Quang – 0889933288/nhquang@ntt.edu.vn