Ngày 21/8/2020, Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ đón nhận Giấy chứng nhận 4 sao do University Performance Metrics (UPM) đánh giá. Đây là một trong những cột mốc quan trọng giúp Đại học Nguyễn Tất Thành khẳng định vị thế, chất lượng đào tạo của mình trong khu vực và trên trường Quốc tế.

Theo như kết quả ban đầu, năm nay có 5 trường Đại học của ASEAN và 25 trường Đại học tại Việt Nam được hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng tại Việt Nam và khu vực UPM đánh giá và gắn sao. Trong đó, Đại học Nguyễn Tất Thành được đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao. Kết quả trên là mội minh chứng đầy thuyết phục về chất lượng đào tạo của trường. Mang đến cái nhìn mới mẻ và yên tâm hơn cho sinh viên, nhà trường và các nhà tuyển dụng.

PGS.TS.Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành chụp ảnh cùng cán bộ - nhân viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

PGS.TS.Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành chụp ảnh cùng cán bộ – nhân viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành bảy tỏ sự vui mừng và đánh giá cao kết quả mà Viện Đào tạo Quốc tế đạt được trong những năm qua và khẳng định việc hợp tác Quốc tế, du học chuyển tiếp trong những năm tới là cực kỳ quan trọng và cần được đẩy mạnh.

Hình ảnh Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tại Lễ đón nhận giấy chứng nhận UPM 4 sao. 

Hình ảnh Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tại Lễ đón nhận giấy chứng nhận UPM 4 sao.

UPM là viết tắt của University Performance Metrics, là hệ thống đối sánh chất lượng cơ sở giáo dục đại học do nhóm nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội sáng lập theo định hướng đáp ứng yêu cầu đổi mới sáng tạo và thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tại Việt Nam. UPM thực hiện Xếp hạng chỉ số nghiên cứu dựa trên 8 nhóm lĩnh vực và 54 tiêu chí. Mỗi lĩnh vực có mốc chuẩn và trọng số riêng với tổng cộng là 1000 điểm. 8 lĩnh vực lần lượt là: Quản trị chiến lược, Đào tạo, Nghiên cứu, Đổi mới sáng tạo, Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, CNTT và tài nguyên số, Mức độ quốc tế hoá và Phục vụ cộng đồng. Các trường đại học đạt chuẩn 5 sao là các trường đã có khả năng tiếp cận nhóm 100 Châu Á. Đạt chuẩn 4 sao là các trường có uy tín trong nước và khu vực.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn