Lễ ký kết giữa Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Pearson Education South Asia PTE. LTD.

5/5 - (3 votes)

Ngày 29/11 sắp tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) sẽ tổ chức lễ ký kết MOU với đối tác chiến lược, Công ty Pearson Education South Asia. Lần hợp tác này sẽ góp phần hoàn thiện hơn chương trình Cử nhân Chuẩn quốc tế tại NIIE, mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên, đặc biệt là mở ra cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học thuật sâu rộng trên thế giới, được tin tưởng sử dụng bởi nhiều trường Đại học, trung tâm giáo dục hàng đầu.

Thời gian: 29/11/2023(10:00 – 12:30)

Địa điểm: Phòng họp 2 cơ sở 298A Nguyễn Tất Thành, P13, Q.4, TP.HCM

Pearson Education, được biết đến từ năm 2011 với tên viết tắt Pearson là tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, thuộc Tập đoàn Quốc tế Pearson với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm học tập năng động, phong phú và mang lại giá trị thực tế cho người học. Pearson Education chuyên thiết kế chương trình, tài liệu giảng dạy – học tập, phát triển đề thi và tổ chức kiểm tra năng lực chuyên ngành và năng lực tiếng Anh cấp quốc tế và nội bộ. Trực tiếp đào tạo rất nhiều chương trình thực tế.

Hiện nay, Pearson Education có hơn 160 triệu người dùng trên toàn thế giới với nhiều chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm cả mở rộng kiến thức Đại học, học ngôn ngữ mới, phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực chuyên môn tại nơi làm việc.

Thông tin về Lễ ký kết giữa Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Pearson Education South Asia PTE. LTD sẽ tiếp tục được cập nhật tại website niie.edu.vn và fanpage NIIE (NTT Institute of International Education).