//
  • Trang chủ /
  • Tin tức - Sự kiện, Tin tức
  • / Lễ ký kết MOU hợp tác chiến lược giữa Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Đại Học Nguyễn Tất Thành và Tập đoàn giáo dục danh giá Pearson Education

Lễ ký kết MOU hợp tác chiến lược giữa Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Đại Học Nguyễn Tất Thành và Tập đoàn giáo dục danh giá Pearson Education

5/5 - (2 votes)

Ngày 29/11, tại phòng họp 2 cơ sở 298A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác, MOU với đối tác chiến lược, tập đoàn giáo dục Pearson Education 

Tổng quan Lễ ký kết MOU giữa NIIE và Pearson Education.
Tổng quan Lễ ký kết MOU giữa NIIE và Pearson Education.

Lễ ký kết có sự tham gia của TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; ThS. Nguyễn Thị Dung Nghĩa, Trưởng ngành tiếng Anh NIIE; ThS. Võ Thị Tú Quyên, Tổ trưởng Tuyển sinh NIIE; cùng quý thầy, cô giảng viên nhà trường.

Ông Grant Kempton, Giám đốc Điều hành & Kinh doanh là đại diện cho Pearson.
Ông Grant Kempton, Giám đốc Điều hành & Kinh doanh là đại diện cho Pearson.

Về phía Pearson có sự hiện diện của ông Grant Kempton, Giám đốc Điều hành & Kinh doanh, phụ trách mảng đào tạo tiếng Anh toàn cầu; ông Huỳnh Thanh Phong, NCS Tiến Sĩ, Giám đốc Phát triển thị trường Việt Nam & Thái Lan; ông Nguyễn Tấn Hoàng, Giám đốc Khu vực, Cánh Buồm Education.

TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng NTTU, Viện trưởng NIIE phát biểu khai mạc chương trình.
TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng NTTU, Viện trưởng NIIE phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng NIIE gửi chào đến ông Grant Kempton và Pearson. NIIE là đơn vị tiên phong của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác quốc tế hóa giáo dục Đại học. Trong nhiều năm qua, nhà trường vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong phát triển công tác học thuật, giúp sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo ra trường không chỉ có chuyên môn tốt mà còn giỏi tiếng Anh, có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế, trở thành công dân toàn cầu. Để thực hiện điều này, nhà trường cũng đẩy mạnh việc hợp tác với các trường Đại học, tổ chức giáo dục uy tín, trong đó Pearson vẫn luôn là đối tác chiến lược của NIIE. Trong quá khứ, 2 bên đã có cơ hội hợp tác và đạt được những thành tựu nhất định. Hy vọng lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều hướng đi mới, mang đến những giá trị thiết thực cho sinh viên NIIE.

Ông Grant Kempton chia sẻ rằng, bản thân ông cũng như Pearson cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng NIIE trong suốt thời gian qua.
Ông Grant Kempton chia sẻ rằng, bản thân ông cũng như Pearson cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng NIIE trong suốt thời gian qua.

Đại diện cho Pearson, ông Grant Kempton chia sẻ rằng, bản thân ông cũng như Pearson cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng NIIE trong suốt thời gian qua. NIIE vẫn luôn là “mảnh ghép” quan trọng của Pearson trong hành trình thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh phát triển ngoại ngữ, xây dựng lifelong learning (học tập suốt đời) cho người học tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Về chuyên môn, Pearson đã có kinh nghiệm hàng thập kỷ trong lĩnh vực giáo dục, đã và đang hợp tác, liên kết và phát triển chương trình đào tạo, cung cấp tài liệu cho gần 200 trường Đại học trên toàn thế giới. Không chỉ về ngoại ngữ, Pearson còn có các khóa học ngắn – dài hạn, phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm, phù hợp cho cả sinh viên Đại học và người đi làm. Bên cạnh đó, Pearson còn là đơn vị tiên phong trên thế giới áp dụng trí tuệ nhân tạo trong đào tạo, hỗ trợ cải tiến chương trình và giúp giảng viên, giáo viên dễ dàng theo dõi được quá trình của người học, kịp thời phát hiện lỗi sai và đưa ra giải pháp kịp thời.

Lễ ký kết MOU giữa NIIE và Pearson đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang đến nhiều giá trị cho sinh viên, giúp nâng cao năng lực, tri thức và ngoại ngữ.
Lễ ký kết MOU giữa NIIE và Pearson đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang đến nhiều giá trị cho sinh viên, giúp nâng cao năng lực, tri thức và ngoại ngữ.

Trong khuôn khổ lần hợp tác này, Pearson sẽ đồng hành cùng NIIE trong một số hoạt động như: Xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh theo Khung GSE (Global Scale of English); Sử dụng giáo trình kèm tài nguyên số (Digital Learning Resources Solutions); Sử dụng bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế uy tín do Pearson phát triển & được chấm điểm tự động bằng công nghệ AI; Thẩm định chương trình giảng dạy & đào tạo tiếng Anh; hướng tới danh hiệu Đối tác Bạc của Pearson (GSE Silver Partner School).

Đây chắc chắn sẽ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển giáo dục của NIIE, hứa hẹn mang đến cho sinh viên nhiều lợi thế, đặc biệt trong việc học tiếng Anh: Được trải nghiệm môi trường, phương pháp học tập năng động, sáng tạo; chương trình đào tạo, giáo trình chất lượng cao giúp xây dựng cho người học khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong đời sống và công việc. Đặc biệt, sinh viên NIIE còn có “đặc quyền” tiếp cận nguồn tri thức đa dạng từ hệ thống tư liệu chất lượng chuẩn quốc tế của Pearson, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, rộng mở cánh cửa trở thành công dân toàn cầu.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now