Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên NIIE được tiếp cận và tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong nước và quốc tế, cũng như rèn luyện kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, sáng ngày 09/03/2021, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã có buổi ký kết hợp tác (MOU) gần gũi và thân mật với Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp (BSSC).

Đại diện NIIE – TS. Nguyễn Tuấn Anh và đại diện BSSC – Ms. Nguyễn Thị Diệu Hằng thực hiện ký kết MOU.

Tham gia buổi ký kết, về phía NIIE, có TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), TS. Nguyễn Mạnh Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE). Về phía BSSC, đại diện là Ms. Nguyễn Thị Diệu Hằng – CEO cùng đội ngũ hỗ trợ sự kiện.

Đại diện NIIE và đại diện BSSC đang trao đổi về định hướng hợp tác phát triển giữa hai bên.

 Theo thoả thuận hợp tác, BSSC sẽ là đối tác chiến lược, tham gia hỗ trợ trực tiếp trong các hoạt động, sự kiện liên quan đến khởi nghiệp của NIIE bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế nội dung cuộc thi khởi nghiệp NIIE Startup.

– Tổ chức các buổi workshop đào tạo, huấn luyện cho sinh viên NIIE về kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp.

– Kết nối sinh viên NIIE với các Startup thành công của BSSC.

– Tìm kiếm cố vấn có kinh nghiệm để phát triển các dự án Starup tiềm năng của NIIE.

Đặc biệt, các dự án Quán quân của cuộc thi khởi nghiệp do Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tổ chức sẽ được tuyển thẳng vào Top bán kết cuộc thi “Khởi nghiệp Việt Nam – Startup Wheel” hàng năm do BSSC tổ chức.

Theo nội dung ký kết, sinh viên NIIE sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía BSSC trong các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp.

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, TS. Nguyễn Tuấn Anh, đại diện NIIE đánh giá cao sự hỗ trợ của BSSC và cho rằng, lễ ký kết là sự khởi đầu tốt để NIIE xây dựng một câu lạc bộ khởi nghiệp có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Đáp lời, đại diện BSSC, Ms. Nguyễn Thị Diệu Hằng cũng bày tỏ vui mừng khi nhận được sự đồng hành cùng NIIE và tin rằng sinh viên NIIE sẽ là những “hạt giống” Startup đầy triển vọng, chắc chắn sẽ cho ra đời những dự án tiềm năng trong tương lai.

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn