//

Lễ Tốt nghiệp sinh viên khoá K19 Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Rate this post

Ngày 12 tháng 5 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên hoàn thành chương trình học của 7 ngành. Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, tôn nghiêm nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi, đánh dấu cột mốc trưởng thành của các Tân cử nhân, kỹ sư NIIE khoá K19.

Đại diện sinh viên chụp ảnh cùng Ban giám hiệu nhà trường
Đại diện sinh viên chụp ảnh cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng, là thời khắc tuyệt vời để nhà trường, sinh viên cùng nhìn lại chặng đường 4 năm học tập. Dù có gian khó, thử thách nhưng cũng không thiếu những kỷ niệm đẹp, những giây phút đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè. Vừa là giảng đường tri thức, vừa là mái nhà thứ hai, NIIE vẫn luôn không ngừng cố gắng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin của sinh viên, giúp các bạn vững trên con đường mình đã chọn, cùng nhau xây dựng nền tảng vững vàng cho sự nghiệp tương lai. Và trong ngày trọng đại này, NIIE xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Tân cử nhân, kỹ sư trước khi rời xa mái nhà chung, chính thức bước vào hành trình mới, mang tri thức của mình cống hiến cho xã hội.

TS. Trần Ái Cầm - Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Tân cử nhân, kỹ sư
TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Tân cử nhân, kỹ sư.

Trải qua 4 năm học đầy thử thách, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 phức tạp, các bạn sinh viên đã gặp không ít khó khăn trong quá trình học tập. Tuy nhiên, với năng lượng tích cực, lòng kiên định và niềm tin, nhà trường cùng các bạn sinh viên đã nhanh chóng thích ứng, tiếp cận với phương pháp học hiện đại, linh hoạt giữa giảng dạy trực tiếp – trực tuyến, để cùng nhau vượt qua sóng gió, ra trường đúng hạn. Giờ đây, các Tân cử nhân, kỹ sư nhà NIIE không chỉ có kiến thức, trải nghiệm, mà còn có sự can đảm, bản lĩnh cùng tinh thần mạnh mẽ, vững bước tiến – dám đương đầu. 

4 năm Đại học là một chặng đường dài, dù thử thách, khó khăn nhưng vẫn có không ít khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô
4 năm Đại học là một chặng đường dài, dù thử thách, khó khăn nhưng vẫn có không ít khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô.
Đánh dấu ngày Tốt nghiệp bên gia đình, không còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?
Đánh dấu ngày Tốt nghiệp bên gia đình, không còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là dịp để tri ân, tôn vinh những nỗ lực của sinh viên mà còn là cơ hội để nhà trường khẳng định sứ mệnh của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. NIIE tự hào khi đã góp phần chắp cánh cho những ước mơ, trang bị hành trang vững chắc cho các thế hệ sinh viên, và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường phía trước.

Phải luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng, các bạn nhé!
Phải luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng, các bạn nhé!

Cuối cùng, NIIE mong rằng các Tân cử nhân, kỹ sư sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp, luôn vững bước, tự tin và dám đương đầu với mọi thử thách để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Hôm nay, chúng ta chính thức trở thành những người trưởng thành, sẵn sàng cho một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Một vài khoảnh khắc đẹp tại Lễ trao bằng Tốt nghiệp:

Những “thiên thần nhỏ” check-in tại Lễ tốt nghiệp 2024
Những “thiên thần nhỏ” check-in tại Lễ tốt nghiệp 2024

TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE trao bằng cho các Tân cử nhân, kỹ sư
TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE trao bằng cho các Tân cử nhân, kỹ sư

———————————————
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)
GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS
Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244
Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now